HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THI ONLINE CHO SINH VIÊN

✅Bước 1: Truy cập link http://mydtu.duytan.edu.vn. Login tài khoản myDTU để đăng nhập vào hệ thống.

✅Bước 2: Bấm eLearning để vào hệ thống Học tập Trực tuyến.

✅Bước 3: Chọn lớp thi. (nếu không thấy lớp thì Bấm vào More Sites => Chọn Lớp thi)

✅Bước 4: Mở mục Online Class, bấm JOIN vào lớp học cần thi.

LƯU Ý:

📌 Nếu không vào ZOOM tham gia lớp thi (Giảng viên điểm danh) thì sẽ không được dự thi.

📌 Trong suốt quá trình thi phải mở ZOOM, luôn để camera chính diện khuôn mặt để Giảng viên quan sát quá trình thi trực tuyến.

✅Bước 5: Chọn mục TESTS & QUIZZES => Click BÀI THI KẾT THÚC HỌC PHẦN

✅Bước 6: Khi mở bài thi, sinh viên di chuyển chuột về phía cuối bài thi, kiểm tra bài thi có nút SAVE và SUBMIT for GRADING không? Nếu không có 2 nút này thì phải thông báo cho Giảng viên coi thi ngay lập tức thông qua hệ thống ZOOM Sinh viên tiến hành làm bài thi.

✅Bước 7: Trong quá trình làm bài, sinh viên nên chụp màn hình đáp án câu hỏi- lưu vào file word (để làm minh chứng) và ấn nút SAVE để lưu kết quả tạm thời bài thi (tránh mất bài thi). Chỉ khi nào Sinh viên nộp bài thi mới bấm nút “SUBMIT for GRADING” để kết thúc việc làm bài thi Nên sử dụng máy tính bàn, laptop để làm bài thi các em nhé!

Chúc các em làm bài thật tốt!