THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI TRANH LUẬN LẦN THỨ 5 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC DUY TÂN NĂM 2021

Thân gởi các bạn sinh viên Đại học Duy Tân!

Với mục đích nâng cao kỹ năng vào tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thể hiện kỹ năng tranh luận. Trường Đại học Duy Tân tổ chức Cuộc thi tranh luận bằng tiếng Anh lần thứ 5.

- Đối tượng tham gia: Là sinh viên Đại học Duy Tân

- Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải nhất trị giá: 2.000.000 đ

1 Giải nhì trị giá: 1.500.000 đ

2 Giải ba, mỗi giải trị giá: 1.000.000 đ

6 Giải khuyến khích, mỗi giải trị giá: 500.000 đ

10 Giải triển vọng, mỗi giải 1 áo thun Đại học Duy Tân.

Đăng kí tham gia cuộc thi tại đường link sau:

Thời hạn đăng ký: Từ nay đến hết ngày 28 tháng 02 năm 2021

Sau khi đăng kí xong, các bạn sinh viên chọn 1 trong 3 chủ đề sau để thuyết trình trước Ban giám khảo tại Vòng sơ tuyển. Phần thuyết trình của mỗi thí sinh dài tối đa 5 phút.

Chủ đề:

- Beauty Pageants Are Harmful to Women.

- National Governments Should Provide an Annual Income for Workers Displaced by the Pandemic.

- Guns Should Be Banned for Everyone Except Military and Police.

Vòng sơ loại sẽ diễn ra: Từ 8 giờ đến 11 giờ, Thứ 7, ngày 06 tháng 03 năm 2021.

Địa điểm: Phòng 601, Thư viện Đại học Duy Tân, 03 Quang Trung, TP. Đà Nẵng.

(Thí sinh tham dự Cuộc thi được chọn lựa khung giờ, sau vòng sơ loại, sẽ chọn ra 20 thí sinh tham gia vòng Bán kết)

*Vòng Bán kết:

- Luật thi : Hai người tranh luận (hoặc nhóm). Quyền quyết định ai sẽ tham gia vòng chơi đầu tiên phụ thuộc vào đồng xu khi được tung lên bởi ban tổ chức. Người tranh luận A có năm phút để nêu rõ lên quan điểm của phía bên đội mình. Người tranh luận B cũng có 5 phút để đưa ra rõ quan điểm của đội mình. Tiếp theo đó, mỗi đội sẽ có 3 phút để tranh cãi hay bác bỏ ý kiến của đội bạn. Sau 3 phút của mỗi đội, sẽ có tiếp tục 2 phút cho đội A, 2 phút cho đội B để kết thúc lại phần trình bày của mình. 05 cặp (10 thí sinh) sẽ tiếp tục tham gia vào vòng chung kết của cuộc thi.

- 05 cặp (10 thí sinh) đã được chọn từ vòng chung khảo sẽ được tham gia vào khóa training bổ ích và đầy thú vị cùng với giáo sư Barbara đến từ Hoa kỳ.

*Vòng chung kết: 05 cặp (10 thí sinh) đã được chọn từ vòng chung khảo sẽ là người tham gia vào vòng chung kết.

- Luật thi: Như vòng chung khảo.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ Thầy Đức Anh (SĐT: 033.465.7174)

Rất mong sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên!

BAN TỔ CHỨC