Thông báo nhận bảng điểm và bằng tốt nghiệp đợt tháng 12/2023 (bổ sung) và đợt tháng 03/2024

1. Thời gian và địa điểm:

Địa điểm nhận: Phòng Đào tạo P. 203 - cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh gặp thầy Tĩnh.

Thời gian phát bằng: Buổi sáng từ 7h30-11h, buổi chiều từ 13h-16h. Từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

Thời gian nhận: Từ ngày 23/04/2024.

2. Thủ tục nhận bằng:

- Bước 1: Đến cơ sở 137 nguyễn Văn Linh làm thủ tục lấy phiếu thanh toán ra trường và đóng phí nhận bằng.

- Bước 2: Đến Phòng CTSV (P.214, cơ sở K7/25 Quang Trung) nhận hồ sơ sinh viên.

- Bước 3: Đến Văn phòng Đoàn trường để ký xác nhận (P.425 cơ sở K7/25 Quang Trung)

- Bước 4: Đến VP Khoa Tiếng Trung P.702 cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh để ký xác nhận.

- Bước 5: Đến P. Đào tạo P.203 gặp thầy Tĩnh để nhận bằng và bảng điểm.

**GHI CHÚ: Khi đi nhận bằng nhớ mang theo:

+ CCCD hoặc giấy phép lái xe hoặc thẻ sinh viên để kiểm tra đối chiếu.

+ Phiếu thanh toán ra trường

** Đối với trường hợp nhận thay, cần phải có giấy ủy quyền xác nhận tại địa phương

- Làm các bước ở trên và mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương người ủy quyền để được nhận bằng.

- Mang theo bản gốc và bản photo công chứng CCCD của người ủy quyền và người được ủy quyền.