Thông báo nhận chứng chỉ GDQP-AN khóa K26 học đợt 1

Hiện nay Trung tâm đang phối hợp với Trung tâm GDQP-AN Trường ĐH. Thể dục Thể thao tổ chức cấp phát chứng chỉ GDQP-AN cho sinh viên khóa K26 học đợt 1 cụ thể như sau:

- Từ ngày 05/06/2023 đến hết sáng thứ 7 ngày 10/06/2023 cấp phát chứng chỉ cho các Khoa Tiếng Anh; Tiếng Trung; Tiếng Hàn (có danh sách kèm theo)

- Thời gian: Buổi sáng (8h00-11h00), buổi chiều (14h00-17h), chiều Thứ 7 và ngày chủ nhật không cấp.

- Địa điểm: Trung tâm GDTC & QP, Trường Đại học Duy Tân, Khu A, Phòng 124, cơ sở 5 khu 3,5 ha, Hòa Khánh Nam (120 Đường Hoàng Minh Thảo).

 Yêu cầu

- Sinh viên nhận chứng chỉ theo đúng thời gian thông báo ở trên.

- Nhận xong chứng chỉ, ký đầy đủ vào sổ lưu

- Mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư, bằng lái xe

- Không nhận thay

Lưu Ý: - Sau thời gian cấp phát đã thông báo ở trên Trung tâm sẽ bàn giao lại toàn bộ chứng chỉ (khóa K26 học đợt 1) cho Trung tâm GDQP-AN Trường Đại học Thể dục Thể thao quản lý và tổ chức cấp phát chứng chỉ. Vì vậy sau thời gian đã thông báo trên sinh viên nhận chứng chỉ GDQP-AN tại: Trung tâm GDQP-AN Trường Đại học Thể dục Thể thao số 122 đường Hoàng Minh Thảo, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng (bên cạnh cơ sở Hòa khánh Nam Trường ĐH. Duy tân). Sinh viên những khóa từ K24 trở về trước Trung tâm vẫn cấp phát chứng chỉ bình thường.