Thông báo nhận thẻ BHYT SV K28

Trạm Y Tế Trường thông báo:

1/ Cấp phát thẻ Bảo hiểm y tế sinh viên:

- Đã có thẻ BHYT Sinh viên K28.

- Thẻ BHYT K28 cấp theo lớp sinh hoạt. Các khóa khác cá nhân đến nhận.

- Trạm y tế đề nghị: Cố vấn học tập lập danh sách có họ và tên, ngày tháng năm sinh và cử đại diện lớp đem danh sách đến nhận về phát lại cho sinh viên:

(Trạm y tế thông báo kèm theo danh sách có thẻ.)

- Thời gian cấp thẻ BHYT: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ CN.

- Sáng từ 8h đến 11h.

- Chiều từ 14h đến 17h.

- Tối từ 18h đến 21h.

- Địa điểm cấp thẻ BHYT sinh viên: Phòng Y tế phòng 411-K7/25QT.

2/ Hướng dẫn sử dụng thẻ BHYT sinh viên:

- Hiện nay có thể dùng thẻ BHYT giấy, thẻ BHYT điện tử, Căn cước công dân để đi khám chữa bệnh.

- Tải app cài đặt VssID trên điện thoại Smartphone để dăng ký sử dụng thẻ BHYT điện tử.

Thẻ BHYT sinh viên K26 và K27 còn rất nhiều tại phòng y tế, nhiều em chưa đến nhận, đề nghị các Khoa, Cố vấn học tập thông báo các em đến nhận.

Chú ý: Thẻ BHYT nhận  năm thứ nhất (SV năm 1) nhập học sử dụng cho đến khi ra trường: hết hạn sử dụng BHYT chỉ đóng tiền mua BHYT và sử dụng thẻ đã cấp (thẻ cũ); không cấp thẻ mới. Các trường hợp mất thẻ; hư hỏng thẻ; đến số 574A Trần Cao Vân Bảo hiểm xã hội quận Thanh khê xin cấp lại.

Files đính kèm