Thông báo về việc Điều chỉnh Kế hoạch tốt nghiệp đại học, cao đẳng đợt tháng 6.2021

1. Đối với hình thức thi tốt nghiệp

- Thay hình thức thi tốt nghiệp thành học, thi 02 học phần chuyên môn gồm: Học phần kiến thức cơ sở (1 tín chỉ) và học phần kiến thức chuyên ngành (2 tín chỉ).

- Các học phần chuyên môn được tổ chức học, thi online; việc kiểm tra, đánh giá học phần thực hiện đúng theo quy chế đào tạo. Sinh viên được đánh giá đạt các học phần chuyên môn khi có điểm tổng kết học phần đạt từ 5.5 điểm trở lên.

- Các sinh viên được xét dự thi tốt nghiệp có tên trong Quyết định số 2287/QĐ-ĐHDT-HĐTN ngày 05/06/2021 được tham gia học, thi 02 học phần chuyên môn thay thế để xét công nhận tốt nghiệp. Những sinh viên còn lại không được tham gia học, thi 2 học phần trên.

2. Đối với hình thức khảo sát tiếng Anh, Tin học

- Trường sẽ tổ chức khảo sát tiếng Anh, Tin học đầu ra theo hình thức thi online.

- Sinh viên các khóa học đã kết thúc và sinh viên cuối khóa đang học trình độ đại học ở tất cả các ngành (ngoại trừ ngành Ngôn ngữ Anh) khảo sát theo dạng thức đề thi TOEIC.

- Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khảo sát theo dạng thức đề thi TOEFL ITP.

- Sinh viên các ngành Công nghệ thông tin thuộc diện miễn khảo sát Tin học.

3. Về lệ phí học, thi các học phần chuyên môn và khảo sát tiếng Anh, Tin học để xét công nhận tốt nghiệp

- Lệ phí học, thi các học phần chuyên môn và lệ phí khảo sát tiếng Anh, Tin học được giữ nguyên như lệ phí tốt nghiệp. Sinh viên nộp lệ phí tốt nghiệp và qui trình nộp lệ phí tốt nghiệp thực hiện theo Thông báo số 42/TB-PKHTC.

- Sinh viên phải hoàn thành lệ phí trước khi thi ít nhất 3 ngày.

4. Thời gian học, thi các học phần chuyên môn và khảo sát tiếng Anh, Tin học

- Lịch học các học phần chuyên môn thực hiện từ ngày 12/07/2021 đến 18/07/2021 (học Online)

- Lịch thi Online như sau:

+ Khảo sát Tin học: ngày 21/07/2021

+ Khảo sát Anh văn: ngày 22/07/2021

+ Thi học phần kiến thức cơ sở: ngày 23/07/2021

+ Thi học phần kiến thức chuyên ngành: ngày 24/07/2021

- Họp xét công nhận tốt nghiệp: ngày 30/07/2021.