Thông báo về việc nộp Học phí Học kỳ Hè và Học phí Học kỳ I năm học 2021 - 2022

1. Đối với trường hợp nộp học phí học kỳ hè năm học 2020 - 2021 (tháng 6/2021), học viên nộp học phí trong 04 tuần đầu tiên sau khi hệ thống MyDTU đã đóng và các lớp đã bắt đầu giảng dạy. Mức học phí theo tín chỉ học kỳ hè đã đăng ký của từng ngành cụ thể không thay đổi so với Quy định thu học phí năm học 2019 - 2020.

2. Đối với sinh viên thuộc diện học bổng toàn phần/bán phần thực hiện đăng ký học mới trong kỳ hè năm học 2020 - 2021: Sinh viên đăng ký tín chỉ và nộp học phí tương ứng theo số tín chỉ đã đăng ký để học như những sinh viên khác. Sau học kỳ hè, căn cứ kết quả xét học bổng toàn phần/bán phần sinh viên làm đơn xin tất toán học phí kèm theo biên lai thu học phí kỳ hè (bản photo) gởi đến phòng Công tác Sinh viên (nộp trước ngày 30/9/2021) để xét tất toán học phí (sinh viên học trả nợ và học cải thiện điểm học phần thì không được xét tất toán học bổng).

3. Đối với trường hợp nộp học phí học kỳ I năm học 2021 - 2022 (dự kiến tháng 8/2021), học viên nộp học phí trong 06 tuần đầu tiên sau khi hệ thống MyDTU đã đóng và các lớp bắt đầu giảng dạy. Mức học phí học kỳ I năm học 2021 - 2022 không thay đổi so với Quy định thu học phí năm học 2019 - 2020.

Nhà trường không áp dụng chính sách miễn giảm 2% trên học phí của học kỳ đối với các trường hợp sinh viên nộp sớm trong 02 tuần đầu tiên kể từ tháng 6/2021.

4. Để đáp ứng an toàn phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Ban phòng chống dịch bệnh của Nhà trường, sinh viên có thể nộp học phí qua tài khoản Ngân hàng Agribank trên các nước.

• Sinh viên có thể nộp tiền mặt tại các quầy giao dịch của hệ thống Ngân hàng Agribank trên cả nước.

• Hoặc chuyển khoản theo hệ thống Agribank:

- Nội dung: "Nộp tiền học phí Học kỳ ... cho sinh viên ... , MSSV: ..."

- Đơn vị thụ hưởng: TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

- Số tài khoản: 2007 2010 04621

- Tại ngân hàng: Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank) CN. Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng

Sinh viên cần xem Hướng dẫn nộp học phí qua ngân hàng ở mục Học phí trên MyDTU để nộp học phí.