Thông báo về việc Xét giảm học phí năm học 2022-2023

Căn cứ Quyết định 3243/QĐ-ĐHDT, ngày 11/9/2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân về việc miễn giảm học phí đối với sinh viên hệ chính quy; Nhà trường thông báo đến tất cả sinh viên thuộc đối tượng giảm học phí nộp hồ sơ xin giảm học phí năm học 2022 - 2023 cho Nhà trường để xét miễn giảm theo quy định.

1. Các đối tượng và mức giảm học phí: sinh viên hệ chính quy thuộc 8 nhóm đối tượng sau có điểm trung bình chung cả năm học trên 2.00 (thang điểm 4.00) (trừ sinh viên K28; vì chưa có kết quả học tập và rèn luyện):

• Sinh viên có hộ khẩu thường trú trong diện các xã đặc biệt khó khăn theo quyết định của Chính phủ; sinh viên thuộc hộ cận nghèo trong năm.

• Sinh viên thuộc diện hộ nghèo trong năm

• Sinh viên học cùng lúc 2 chương trình tại Trường

• Sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ

• Sinh viên mồ côi cha hoặc mẹ nhưng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn

• Sinh viên khuyết tật hoặc sinh viên là dân tộc thiểu số

• Sinh viên có 2 anh (chị) em ruột cùng học tại Trường (xét trên từng sinh viên)

• Con (em) ruột của cán bộ đang công tác tại Trường

Mức giảm cụ thể cho từng đối tượng được thông báo trên website Khoa (https://ktiengtrung.duytan.edu.vn/q-a-1zo/2) và website Phòng Công tác Sinh viên.

Những trường hợp sau đây không được xét:

• Sinh viên có kết quả học tập của năm học 2021 - 2022 nhỏ hơn 2.00 (thang điểm 4.00)

• Sinh viên có kết quả rèn luyện trung bình, yếu, kém hoặc vi phạm kỹ luật từ cảnh cáo trở lên trong năm học 2021 - 2022

2. Quy trình xét miễn giảm

• Sinh viên làm đơn (theo mẫu có trên website Khoa hoặc website Phòng Công tác Sinh viên) và kèm theo các giấy tờ chứng nhận các đối tượng xin miễn giảm và nộp trực tiếp về VP Khoa chủ quản.

• Khoa chủ quản xác nhận kết quả học tập và rèn luyện, đồng thời tổng hợp danh sách kèm theo hồ sơ và gửi về P.CTSV

• Phòng Công tác Sinh viên tiếp nhận đơn của sinh viên từ các đơn vị, thực hiện công tác hậu kiểm và tổng hợp trình Hội đồng chính sách xét duyệt.

Chú ý: * Sinh viên thuộc diện mồ côi, khuyết tật trong đợt xét giảm học phí năm học 2021-2022 hoặc các đợt trước đó đã nộp giấy chứng tử, giấy giám định y khoa thì năm nay không phải nộp 2 loại giấy tờ trên.

* Sinh viên có 2 anh, chị em cùng học tại trường mà có 1 người đang học năm 1 thì chưa xét giảm đối với người đang học năm 1.

* Sinh viên nộp hồ sơ bằng bản giấy (nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp cho khoa chủ quản)

3. Thời gian nhận đơn xét miễn giảm: Từ 13/09/2022 đến hết ngày 30/10/2022

4. Địa điểm nộp đơn: Khoa Tiếng Trung - P.512 - Cơ sở Quang Trung