Mẫu đơn Xét tham dự tốt nghiệp

Sử dụng cho sinh viên khóa cũ đăng ký thực tập, thi lại tốt nghiệp, công nhận tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối đăng ký thực tập tốt nghiệp sớm.

• Đối với sinh viên khóa cũ: đơn phải có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác.
    • Đối với sinh viên năm cuối xin thực tập tốt nghiệp sớm: không cần có xác nhận.

Cách làm đơn:

• Bước 1: Sinh viên điền đơn theo mẫu kèm các giấy tờ cần thiết, gửi văn phòng Khoa để phê duyệt.
    • Bước 2: Sinh viên theo dõi kế hoạch và tiến độ tốt nghiệp của mỗi đợt để hoàn thành các nội dung yêu cầu. Mỗi đợt tốt nghiệp SV đã nộp đủ các chứng chỉ đầu ra theo quy định thì phải nộp lại đơn này để được xét tốt nghiệp