Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập

Sinh viên có thể nộp đơn xin nghỉ học bảo lưu kết quả học tập trong các trường hợp sau đây:

• Được điều động vào lực lượng trang (có lệnh điều động của cơ quan có thẩm quyền)
    • Bị ốm hoặc tại nạn buộc phải điều trị trong thời gian dài (có giấy xác nhận của cơ quan y tế cấp tỉnh, thành trở lên)
    • Vì nhu cầu cá nhân: Chỉ được chấp nhận đơn khi sinh viên có thời gian theo học ít nhất 1 học kỳ tại trường, không thuộc diện buộc thôi học tính đến thời điểm nộp đơn có điểm trung bình chung tích luỹ không dưới 2.0.

Điều kiện được xét cho phép nghỉ học tạm thời (bảo lưu):

• Có điểm trung bình chung tích lũy không dưới 2.0 (tương ứng với thang điểm 10 là từ 5.00 – 5.49).
    • Sinh viên phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính với trường tính đến thời điểm nộp đơn xin nghỉ học tạm thời.
    • Có đơn xin nghỉ học tạm thời với đầy đủ các giấy tờ liên quan hợp lệ.
    • Sinh viên phải hoàn tất các thủ tục theo đúng yêu cầu của trường.

Thời gian được nghỉ học tạm thời:

• Không quá 4 học kỳ chính.
    • Thời gian nghỉ học tạm thời được tính vào tổng thời thời gian tối đa được phép học tại trường.
    • Trong thời gian nghỉ học tạm thời nhà trường không xác nhận bất kỳ giấy tờ cá nhân liên quan đến sinh viên.

Thời gian nộp đơn xin bảo lưu vì lý do cá nhân: 2 tuần đầu tiên của mỗi học kỳ.

Cách làm đơn:

• Bước 1: Sinh viên in mẫu đơn tại Website của Khoa, điền thông tin đầy đủ, làm việc Cố vấn học tập để được tư vấn và phê duyệt.
    • Bước 2: Đến văn phòng Khoa gặp Lãnh đạo khoa và giáo vụ để ký duyệt.
    • Bước 3: Nộp đơn cho phòng Đào tạo (Tầng 2 – Cơ sở 209 Phan Thanh).
    • Bước 4: Sau khi nhận thông báo, nhận Quyết định tại phòng Đào tạo.