Mẫu đơn Xin chuyển ngành

Sinh viên khi có nhu cầu xin chuyển chuyên ngành học, phù hợp với quy định của Bộ GD&ĐT và của Nhà trường, được phép làm đơn xin chuyển ngành.

Thời gian nộp đơn chuyển ngành: 2 tuần đầu tiên của mỗi học kỳ.

Cách làm đơn:

+ Bước 1: Sinh viên in mẫu đơn tại Website của Khoa, điền thông tin đầy đủ, có chữ ký của phụ huynh, làm việc Cố vấn học tập để được tư vấn và phê duyệt.

•                 + Bước 2: Đến văn phòng Khoa gặp Lãnh đạo khoa và giáo vụ để ký duyệt.
  •              + Bước 3: Nộp đơn cho phòng Đào tạo (Tầng 2 – Cơ sở 209 Phan Thanh). Chờ 1-2 tuần để được xử lý đơn.
  •              + Bước 3: Sau khi nhận thông báo, sinh viên nhận Quyết định tại phòng Đào tạo và đến văn phòng Khoa chủ quản của chuyên ngành mới để xếp lớp sinh hoạt, Cố vấn học tập mới và đăng ký tín chỉ nếu cần thiết.

*Chú ý:  SV chuyển ngành thì học cùng SV năm 1, SV tự đăng ký môn học khi lịch của năm 1 xuất hiện trên hệ thống.