Mẫu đơn xin Hoãn thi - Thi ghép

Trường hợp vì lý do cá nhân (trùng giờ thi, lý do sức khỏe, …), sinh viên không thể tham dự kỳ thi kết thúc học phần đúng tiến độ. Sinh viên phải đăng ký thi ghép các khóa khác tại P. Đào tạo vào các đợt thi gần nhất có học phần tổ chức thi.

Cách làm đơn:

• Bước 1: Sinh viên hoàn thành học phí của môn xin hoãn, điền đơn xin hoãn thi (theo mẫu) kèm các giấy tờ cần thiết, gửi văn phòng Khoa để phê duyệt.
    • Bước 2: Sinh viên nộp đơn tại P. Đào tạo (Tầng 2 – Cơ sở 209 Phan Thanh), kèm theo các giấy tờ, chứng từ cần thiết (giấy nhập viện, giấy chứng nhận điều trị bệnh lâu dài, giấy xác nhận của địa phương, …). P. Đào tạo xét duyệt đồng ý cho sinh viên hoãn thi nếu sinh viên thỏa điều kiện.
    • Bước 3: Sinh viên theo dõi lịch thi của các đợt tiếp theo, nếu có tổ chức môn thi của môn xin hoãn thi, sinh viên mang theo đơn xin hoãn thi đã được duyệt đến phòng Đào tạo để đăng ký thi ghép.

* Lưu ý: Sinh viên phải làm đơn theo đúng mẫu, mỗi môn xin thi ghép là một đơn riêng, không làm chung nhiều môn cùng 1 đơn.

Files đính kèm