Mẫu đơn xin học lại

Sử dụng khi sinh viên nghỉ học từ 1 học kỳ trở lên hoặc sau thời gian bảo lưu kết quả học tập.

Thời gian nộp đơn: 2 tuần đầu của mỗi học kỳ.

Cách làm đơn:

• Bước 1: Sinh viên điền đơn theo mẫu, có xác nhận của công an Phường/ Xã nơi thường trú/ tạm trú, và có chữ ký của phụ huynh.
  • Bước 2: Đến văn phòng Khoa gặp Lãnh đạo khoa và giáo vụ để ký duyệt.
  • Bước 3: Nộp đơn cho phòng Đào tạo (Tầng 2 – Cơ sở 209 Phan Thanh). Chờ 1-2 tuần để được xử lý đơn có quyết định “Cho học lại”.
  • Bước 3: Sinh viên nhận Quyết định tại phòng Đào tạo, photo hồ sơ đến văn phòng Khoa để xếp lớp sinh hoạt, Cố vấn học tập mới đăng tín chỉ nếu cần thiết.
  • *Chú ý:
    • SV xin học lại sau khi được PĐT xét duyệt thì tự đăng ký môn học trên hệ thống, những môn nào đã học qua rồi thì không chọn nữa.