CHƯƠNG TRÌNH “ TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA TRUNG HOA” LẦN THỨ I

✨️Trung Hoa là một dân tộc khiến cả thế giới ngưỡng mộ bởi nền văn hoá cùng nhưng phong tục lâu đời, được xem như một cái nôi của văn minh nhân loại. Nhắc đến Trung Hoa bạn sẽ nghĩ ngay những nét văn hóa đặc sắc nào nhỉ?

✨️Với kỳ vọng sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa được tinh thần học tập ngoại ngữ, niềm say mê văn hóa của các bạn sinh viên Khoa Tiếng Trung , Câu Lạc Bộ Tiếng tổ chức chương trình “Trải nghiệm văn hoa Trung Hoa .

✨️Trong phần trải nghiệm văn hóa , các bạn sẽ có cảm giác được sống trong không khí văn hóa truyền thống đầy hấp dẫn và thú vị thông qua các hoạt động :cắt giấy,, tết dây, viết thư pháp………

❤️Điều đặc biệt ở buổi trải nghiệm này, chúng ta sẽ cùng với một vị khách mời vô cùng đặc biệt đến từ đất nước Trung Hoa - cô LiSa. Cùng với đó là những trò chơi minigame hấp dẫn và những món quà bí ẩn đến từ phía CLB Tiếng Trung.

❤️Đi chơi mà học, đi học mà chơi, lại còn có cơ hội đem quà về thì còn ngần ngại gì nữa.

❤️Đối tượng tham gia: Thành Viên Câu Lạc Bộ Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân

⏰Thời gian: 14 giờ ngày 29 tháng 5 năm 2022.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: CLB Tiếng Trung- Khoa Tiếng Trung ĐH Duy Tân

Email: clbtiengtrungdtu@gmail.com