CHƯƠNG TRÌNH "TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA TRUNG HOA" LẦN THỨ II

✨️Tiếp nối sự thành công của chương trình trải nghiệm văn hoá trung hoa lần thứ I vào ngày 14/8/2022, CLB Tiếng Trung kết hợp với Trung tâm Tiếng Trung Đông Tây đã tổ chức chương trình “Trải Nghiệm Văn Hoá Trung Hoa” lần II tại cơ sở số 03 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng đã diễn ra thành công thu hút 60 bạn sinh viên Khoa Tiếng Trung và sự quan tâm đông đảo của các bạn học viên Tiếng Trung Đông Tây.

✨️Thông qua chương trình chắc hẳn ai cũng có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị khi được hoà mình vào các văn hóa độc đáo của người Trung Hoa thông qua nhiều hoạt động như: Các bạn được phân nhóm cùng nhau trải nghiệm cắt chữ "喜‘’, mặc thử các bộ Hán phục của các triều đại khác nhau, cùng nhau học viết thư pháp và ai cũng thích thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm vẽ mặt nạ kinh kịch....Bên cạnh đó các bạn còn được hai vị khách mời đặc biệt đến từ Đài Loan đó là ông 林贤钧 Lín Xiánjūn và thầy 林世晉 Lín Shìjìn tận tình hướng dẫn cũng như chia sẻ những điều bổ ích về các nét văn hoá cũng như việc học tiếng Trung

✨️CLB Tiếng Trung xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị đồng hành và tài trợ cho chương trình - trung tâm Tiếng Trung Đông Tây. Cảm ơn Cô Đặng Thụy Liên - Trưởng Khoa Tiếng Trung, Cô Trần Thị Mỹ Lan- Phó Khoa Tiếng Trung cùng các giảng viên xinh đẹp, nhiệt tình của Khoa Tiếng Trung Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân đã đến để hòa mình cùng các bạn sinh viên trải nghiệm Văn hóa Trung Hoa. Cảm ơn Khoa đã tạo điều kiện cho CLB tổ chức nhiều hoạt động thú vị. Bên cạnh sự thành công ấy không quên cảm ơn đến các bạn trong BTC và các bạn sinh viên đã dày công chuẩn bị và tham gia hết mình để chương trình thành công tốt đẹp.

-------

💕Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: CLB Tiếng Trung- Khoa Tiếng Trung ĐH Duy Tân

Email: clbtiengtrungdtu@gmail.com