🔊 Cuộc thi online : "7 DAYS CHALLENGE WITH VOVINAMCLUB DTU"

Link form đăng ký: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSck2tz1t.../viewform...

Trong thời gian vừa qua, tình trạng học online diễn ra dài làm cho các bạn sinh viên phải tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính gây ra cảm giác mệt mỏi và căng thẳng 😪. Nhưng dường như không mấy ai để ý đến vấn đề đó thì phải, các bạn có thấy cơ thể đang bắt đầu ra dấu hiệu “kêu cứu” như là: đau vai, mỏi cổ, tê tay chưa? Nếu có, hãy để CLB Vovinam giúp bạn nha. Để khắc phục tình trạng đó sao chúng ta không cùng nhau vận động, vừa giúp cơ thể mình khỏe mạnh mà còn có năng lượng để học tập!

Để giúp các bạn CLB đã tổ chức chưong trình vừa chơi vừa rèn luyện sức khỏe mà lại còn có quà. U là trời, nghe hấp dẫn quá phải không, những bài tập hữu ích sẽ mang lại hiệu quả tích cực giúp các bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Hãy cùng CLB Vovinam rèn luyện sức khỏe chống lại COVI, rinh ngay giải thưởng nha. 😍😍😍

⚡️Thời gian tham gia : từ ngày 29/11/2021 – 05/12/2021

⚡️Đối tượng tham gia : Toàn thể sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Duy Tân

🌟YÊU CẦU CUỘC THI:

Bước 1️⃣: Sinh viên đăng ký dự thi tại link.

Bước 2️⃣: Like, theo dõi Fanpage CLB Vovinam – Đại học DUY TÂN.

Bước 3️⃣: Tạo 1 album ở trang cá nhân tên “7dayschallenge”.

Bước 4️⃣: Vào 8h sáng mỗi ngày BTC sẽ đăng lên fanpage 1 thử thách cho tất cả các thí sinh thực hiện trong ngày đó.

Bước 5️⃣: Sinh viên đăng tải theo từng ngày video tập luyện ở album kèm một nội dung ngắn và gắn bộ hastag:

#7dayschallenge

#tuoitreduytan

#CLBVovinamDTU

#......(hastag của ngày)

Note: Sinh viên phải tham gia đầy đủ tất cả 7 thử thách do CLB tổ chức thì mới đủ điều kiện nhận giải thưởng.

❤️‍🔥Cách chấm giải:

Giải được chấm theo quy định của BTC tính theo thang điểm 100 và cộng với số điểm từ tương tác của thí sinh:

- 1 like = 1đ,

- 1 yêu thích, thương thương = 2đ

(không tính share, không gian lận, hack tương tác)

🎁 PHẦN THƯỜNG:

Với 7 thử thách mỗi ngày, các bạn sẽ có cơ hội nhận được:

🎀Giải nhất: 1 giải trị giá 300.000đ + giấy chứng nhận

🎀Giải nhì: 1 giải trị giá 200.000đ + giấy chứng nhận

🎀Giải ba: 1 giải trị giá 100.000đ + giấy chứng nhận

🎀Giải khuyến khích: 1 móc khóa + giấy chứng nhận

Đồng thời: Những bạn thực hiện đủ 7 thử thách hợp lệ sẽ có giấy chứng nhận của BTC.

🎉🎉Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký và rủ bạn bè cùng tham gia để mang về những phần quà cực kì hấp dẫn lại vô cùng ý nghĩa, bên cạnh còn có cơ hội rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh.

---------------------------

Mọi thắc mắc liên hệ qua Fanpage :

CLB Vovinam – Đại học DUY TÂN (https://www.facebook.com/Vovinam.Duytanuniversity)