CUỘC THI VIẾT ĐẠI HỌC DUY TÂN TRONG TÔI

✨Cuộc thi viết “Đại học Duy Tân trong tôi” được khởi xướng nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường (11/11/1994 – 11/11/2024), với mong muốn được lắng nghe những tâm tư tình cảm của các bạn, tìm được tác phẩm xuất sắc để góp mặt trong tập san Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Đại học Duy Tân.✨

📍BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

- Mức thưởng bằng TIỀN MẶT hấp dẫn với các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích kèm giấy khen đến từ BCH Đoàn Trường ĐH Duy Tân

- Đứa con tinh thần của bạn sẽ được trau chuốt, nâng niu, được thiết kế hình minh họa phù hợp để in ấn trong tập san Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Đại học Duy Tân.

📍ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

Sinh viên đang theo học tại Trường ĐH Duy Tân

TIÊU CHÍ VỀ NỘI DUNG:

- Sinh viên có thể trình bày tác phẩm dưới nhiều thể loại như văn xuôi, tản văn, truyện ngắn, thơ, kí….

- Các tác phẩm dự thi xoay quanh các chủ đề, câu chuyện về bạn bè, thầy cô, những kỷ niệm sâu sắc, ấn tượng, trong việc học tập tại trường Đại học Duy Tân.

❌YÊU CẦU:

- Các tác phẩm dự thi được viết bằng tiếng Việt; Thể hiện dưới hình thức: thơ, truyện ngắn, phóng sự, tản văn, hồi ký; Mỗi tác phẩm tối thiểu 500 từ (khuyến khích các hình ảnh minh họa kèm theo).

- Các tác phẩm dự thi được đánh máy, trình bày rõ ràng trên một mặt giấy khổ A4, cỡ chữ 13, font chữ Times New Roman.

- Tác phẩm dự thi phải là những sáng tác mới, chưa được sử dụng, chưa từng công bố, tác giả chịu trách nhiệm hoàn toàn về mặt pháp lý và tính bản quyền của tác phẩm dự thi.

- Tác phẩm dự thi cần phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Đoàn trường có toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi cho mục đích quảng bá về trường Đại học Duy Tân.

❌CÁCH THỨC THAM GIA:

- Tác giả gửi tác phẩm mới tự sáng tác và chưa từng đăng tải ở đâu (kể cả trang cá nhân trên các mạng xã hội).

- Địa chỉ nhận bài: doanthanhnien@duytan.edu.vn

Cú pháp: Họ và tên – Lớp – Bài thi viết “Đại học Duy Tân trong tôi”