[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] [CLB TIẾNG ANH DUY TÂN - TUYỂN THÀNH VIÊN]

📌 Link đăng ký: https://by.tn/eFBb

📌 Thời hạn đăng ký: Từ ngày 10/04/2023 đến ngày 17/04/2023.

📌 Đối tượng tham gia: Các bạn sinh viên đang theo học tại trường Đại học Duy Tân.

---------------------------------------------

❓ Bạn là một người nhiệt huyết, thích khám phá những điều mới mẻ, có đam mê cháy bỏng với các hoạt động xã hội?

❓ Bạn mong muốn có thể học thêm nhiều kỹ năng kiến thức về Tiếng anh để phát triển bản thân và tự tin giao tiếp với người nước ngoài?

❓ Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một mái nhà để trải nghiệm, khám phá tiềm năng và cùng nhau phát triển?

❓ Bạn đang gặp vấn đề về việc học Tiếng anh như thế nào cho tốt, như thế nào cho hiệu quả, sợ và lo lắng phải giao tiếp bằng Tiếng anh.

🔥 Hãy đồng hành cùng DEC để có những trải nghiệm mới mẻ - cùng nhau học tập – phát triển bản thân – tự tin thể hiện khả năng.

🎯 VỊ TRÍ TUYỂN THÀNH VIÊN

Hiện tại CLB Tiếng anh Duy Tân đang có các vị trí đón chờ các bạn trở thành thành viên của:

⚡️ Ban Truyền thông:

- Media (quay, chụp ảnh và dựng video,): 04 bạn

- Content: 03 bạn

- Design: 03 bạn

- Nội dung: 02 bạn

⚡️ Ban Sự kiện: 05 bạn

⚡️ Ban Nhân sự: 03 bạn

⚡️ Ban Đối ngoại: 03 bạn

⚡️ Thành viên CLB

🎯 YÊU CẦU:

- Tham gia nghiêm túc các hoạt động – sinh hoạt theo quy định của Câu lạc bộ.

- Nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp trong các hoạt động và công việc được phân công.

- Có tinh thần sáng tạo, học hỏi trong Câu lạc bộ.

- Tự tin, có kỹ năng hoạt náo là một lợi thế.

- Tinh thần trách nhiệm cao, có kỹ năng làm việc nhóm, tính cách hòa đồng – vui vẻ.

- Không yêu cầu mức độ Tiếng anh, CLB sẽ giúp các bạn phát triển.

- Ban truyển thông uy tiên các bạn có máy ảnh, chụp – quay video, biết thiết kế.

- Đóng lệ phí sinh hoạt đúng quy định theo từng Quý.

🎯️ QUYỀN LỢI:

- Được cùng đồng hành với DEC trong tất cả các hoạt động, sinh hoạt.

- Được trải nghiệm các vị trí trong các sự kiện để phát triển khả năng lãnh đạo.

- Luôn có mentor dẫn dắt và đồng hành trên hành trình trải nghiệm tại các vị trí.

- Phát triển thông qua các chương trình training nội bộ của DEC.

- Giấy chứng nhận từ Ban chủ nhiệm CLB cho thành viên hoạt động tích cực.

- Môi trường thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

- Mở rộng các mối quan hệ và kết nối.

- Cơ hội làm việc với các anh chị có chuyên môn trong các lĩnh vực ngoại ngữ tại trường Đại học Duy Tân.

- Cơ hội tham gia các cuộc thi học thuật về tiếng anh.

- Cơ hội giao lưu – học tập cùng sinh viên đến từ các trường trong nước và quốc tế.

---------------------------------------------

💓 DEC luôn chào đón những bạn trẻ nhiệt huyết, năng động đến với Câu lạc bộ. Hãy cùng trở thành một mảnh ghép của DEC nhé!

Thông tin liên hệ:

Chủ nhiệm: Trần Khánh Huyền (0869267781)

Email: clbtienganhdaihocduytan2022@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/CLBTiengAnhDuyTan?mibextid=ibOpuV