HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] [CUỘC THI SINH VIÊN TÀI NĂNG THANH LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - MISS & MISTER DUE 2022 FINAL ROUND: NGÔI VỊ CAO NHẤT SẼ THUỘC VỀ AI?

📌 Đặt vé ngay tại: https://bom.so/ep6FH1

📌 Thời gian mở bán vé online: Từ 08/02/2023 - 01/03/2023

--------------------------------------

Ngay lúc này đây, sức nóng của Miss & Mister đang lan toả cực kỳ mãnh liệt. Đi qua một chặng đường dài với nhiều khó khăn, thử thách, giây phút này - vòng Chung kết chính là thời khắc các chiến binh ngàn máu tỏa sáng và thể hiện hết sức mình để giành được ngôi vị cao nhất.

⏱ Thời gian: 18h00 ngày 04/03/2023

📍 Địa điểm dự kiến: Nhà hát Trưng Vương, 86 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hãy đồng hành và cổ vũ cho các thí sinh của chúng ta bằng cách click vào đường link phía trên hoặc quét mã QR để sở hữu tấm vé tham dự đêm chung kết. Nhanh tay đặt vé để sở hữu chỗ ngồi đẹp nhất và chiêm ngưỡng trọn vẹn phần trình diễn của các Miss & Mister nhé!

Quý vị khán giả ơi, các bạn đã sẵn sàng cháy hết mình với Top 24 tại vòng Chung kết Miss & Mister DUE 2022 chưa? Đừng quên theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ Cuộc thi nhé!

--------------------------------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

✉ Email: missmister.due@gmail.com

📱 TikTok ID: @missmisterdue

☎ SĐT: 0775 012 540 (Văn Thừa)

🏬 Địa chỉ liên hệ: Phòng A101, Trường Đại học Kinh tế, 71 Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

#missnmisterDUE #sinhvientainangthanhlich #daihockinhte

🍊 CAM Media - Youth DUE 🍊