star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

WORKSHOP HƯỚNG NGHIỆP “VƯƠN RA BIỂN LỚN 2”


🤝 Vào ngày 7/5/2022, Khoa Tiếng Trung đã phối hợp với Công ty Phú Long tổ chức Workshop hướng nghiệp "Vươn ra biển lớn 2", buổi Workshop đã diễn ra thành công và tốt đẹp với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của hơn 570 sinh viên Khoa Tiếng trung.

❤️Lời đầu tiên xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các vị khách mời đáng quý đã dành thời gian để đến với buổi Workshop. Bằng tất cả bề dày kinh nghiệm làm việc đã chia sẽ cho sinh viên những câu chuyện thật bổ ích để hiểu hơn về ngành nghề mình đang theo học, từ đó tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho sinh viên. Bên cạnh đó chương trình còn dành tặng những phần quà “siêu xịn mịn” cho các bạn sinh viên may mắn nhất trong buổi.

❤️Cũng thật đáng hoan nghênh tinh thần sôi nỗi nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên khoa Tiếng Trung đã giúp cho làm cho buổi workshop trở nên nhộn nhịp hơn.

🌟Hi vọng sau này sẽ có thêm nhiều chương trình đầy thú vị và bổ ích như thế này để sinh viên có cơ hội được tiếp xúc gần hơn với các nhu cầu doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để học hỏi và đúc kết kinh nghiệm cho bản thân.

🌼 Không quên gửi lời cảm ơn đến Công ty Phú Long, lãnh đạo Khoa Tiếng Trung cùng sự giúp đỡ của các bạn sinh viên Khoa Tiếng Trung đã tổ chức ra một chương trình đầy ý nghĩa, bổ ích và thiết thực như vậy.