Danh sách sinh viên nhận giấy khen năm học 2022-2023

Hiện nay VP khoa đã có giấy khen khen thưởng những SV đạt thành tích trong năm học 2022-2023. Các em có tên trong danh sách bên dưới liên hệ văn phòng khoa để nhận giấy khen.

* SV tiêu biểu (nhận thưởng của trường đợt vừa rồi) nhận giấy khen tại VP khoa nhé!

Thời hạn nhận giấy khen: Từ ngày 19/02/2024 đến 29/02/2024. (Quá hạn trên SV không nhận sẽ không phát nữa, các em tự chịu trách nhiệm)

Thời gian phát: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7, buổi sáng 7h30 đến 11h, buổi chiều 13h đến 16h30. Chiều  thứ 7 và chủ nhật văn phòng không làm việc.

Địa điểm: VP Khoa Tiếng Trung, P.702, cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh.

Quy trình nhận giấy khen:

+ Xem Mã khen thưởng trong file đính kèm bên dưới.

+ Ký nhận trong ds nhận giấy khen. Em nào nhận giúp thì ghi tên của em và ghi nhận thay trong cột ghi chú.

+ Tìm giấy khen theo mã khen thưởng ở góc trái bên dưới giấy khen. Giấy khen cô đã để thứ tự theo số khen thưởng, bắt đầu từ 2826 đến 3072. Các em xem mã khen thưởng tìm theo thứ tự cô đã sắp xếp. Nhớ lấy và để lại theo thứ tự cho các bạn khác dễ tìm.

Files đính kèm