BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TIẾNG TRUNG NHIỆM KỲ 2021-2022

📌 Ban chấp hành - Liên chi Đoàn Hội sinh viên Khoa tiếng Trung trường Đại học Duy Tân là tổ chức đại diện cho sinh viên Khoa tiếng Trung DTU.
📌 Trong nhiệm kì của mình, BCH Khoa tiếng Trung DTU luôn cố gắng thực hiện tốt sứ mệnh của mình, đó là tạo môi trường rèn luyện, trở thành người bạn đáng tin cậy của sinh viên trong Khoa Tiếng Trung. Đồng thời, cũng luôn là đơn vị nỗ lực hết mình trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên của Trường Đại học Duy Tân.
⁉️ Các bạn có tò mò về những con người sẽ đứng lên làm "đầu tàu" và đích thân chèo lái con thuyền chở K27 năm nay không ạ?
⁉️ Họ là ai và có những tiềm năng gì? Hãy cùng BCH LCĐ khoa tiếng Trung đi gặp họ nhé. Biết đâu họ sẽ là người dẫn đường cho bạn đến với một thế giới mới đấy.

❣️BCH-Liên Chi Đoàn khoa chúng ta gồm có:

👉 Bí Thư Liên Chi Đoàn Khoa:
1.Đ/c DƯƠNG THỊ LAN ANH - K24NTQ5
👉 Phó Bí Thư LCĐ Khoa:
2.Đ/c TRẦN THỊ LAN NHI - K24NTQ4
3.Đ/c NGUYỄN QUANG BÌNH - K25NTQ5
👉 Uỷ Viên BCH:
4.Đ/c HỒ LÊ PHƯƠNG NHI - K25NTQ11
5.Đ/c NGUYỄN THỊ NGA - K26NTQ1
6.Đ/c HỒ ĐỖ ĐAN TRƯỜNG - K25NTQ16
7. Đ/c HOÀNG THỊ HIỀN - K25NTQ10
8.Đ/c BÙI THỊ HUYỀN - K25NTQ6
9.Đ/c NGUYỄN PHƯƠNG HÀ - K25NTQ11
10.Đ/c HOÀNG TUẤN VŨ - K26NTQ7
​​​​11.Đ/c NGUYỄN NHẬT TRƯỜNG - K26NTQ7
12.Đ/c Đào Thị Diệu Vy - K24NTQ5
⭐️ Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp nhưng BCH khoa Tiếng Trung vẫn luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên thông qua các phương tiện bằng hình thức online. Hi vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi để tất cả chúng ta được gặp nhau ở trường nhé.
❤️ Ban chấp hành Khoa Trung sẽ tiếp tục cố gắng làm tốt sứ mệnh để luôn là bến đỗ cho tất cả sinh viên khoa Trung, trở thành kênh sinh viên hữu ích, tạo ra những sân chơi mới lạ và bổ ích dành tặng cho tất cả các bạn.
—————————————————-
🧷 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân
Email: doankhoatiengtrung@gmail.com