🎈🎈Chào mừng các bạn tân sinh viên K29 khoa Tiếng Trung - Đại học Duy Tân🎈🎈

🥰 Khoa Tiếng Trung đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa đầy ý nghĩa. Chúng tôi vô cùng phấn khích khi chào đón các bạn gia nhập gia đình khoa Tiếng Trung. Buổi sinh hoạt đầu khóa là một bước khởi đầu tuyệt vời cho cuộc hành trình học tập và phát triển bản thân.

🌻 Tại buổi này, chúng tôi rất vui được:

🎀 Giới thiệu Khoa Tiếng Trung, giảng viên Khoa Tiếng Trung.

🎀 Giới thiệu chương trình học, định hình mục tiêu trong tương lai.

🎀 Thúc đẩy tinh thần học tập và tương tác xã hội.

🎀 Trang bị cho tân sinh viên những thông tin cần thiết về môi trường đại học, giúp các bạn sẵn sàng bước vào một bậc học mới thật tự tin và hiệu quả.

🙆‍♂️🙆‍♂️ Các bạn tân sinh viên K29 ơi!! chúng ta sẽ có vô vàn những khó khăn, thử thách đang chờ phía trước, và Khoa Tiếng Trung luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình này. Đây sẽ là một hành trình đáng nhớ và đầy thú vị!

💕💕 Chúc các bạn có một khởi đầu đầy nhiệt huyết và thành công. Chúng tôi tin rằng khả năng và tiềm năng của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ thông qua sự nỗ lực và sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên và bạn bè tại Khoa. 🥰🥰

——————————

📮Mọi thắc mắc xin liên hệ:

📎Fanpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân

facebook.com/doankhoatiengtrungdtu