CHÀO MỪNG NGÀY 20.10

Đến hẹn lại lên, khi ánh nắng chói chang của mùa Hạ nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm rang, khi trong gió thoang thoảng cái se lạnh của chớm đông, cũng là lúc mà chúng ta hướng đến chào mừng nhiều sự kiện lớn. Trong niềm vui chung ấy, chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động hướng đến cái riêng của mỗi chúng ta và là cái chung của cả đất nước, Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.
Để hưởng ứng một ngày ý nghĩa hôm nay, các sinh viên Khoa Tiếng Trung xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp, cùng giọng hát trong trẻo chứa đựng đôi lời tâm tình của sinh viên gửi đến các cô và các bạn nữ trong Khoa Tiếng Trung. Mỗi một câu hát, mỗi một lời chúc đều chứa đựng những tình cảm mà các sinh viên giành cho các cô và các bạn nữ của mình, hy vọng những lời chúc tuy ngắn gọn nhưng sẽ giúp cho chị em phụ nữ chúng ta vui vẻ cả ngày.
Ngoài ra, vì số lượng bài gửi về Đoàn Khoa quá nhiều nên không thể đăng hết lên được. Cảm ơn các bạn đã tham gia góp phần làm cho những món quà tuy đơn giản nhưng ý nghĩa vô cùng to lớn.
--------------------------
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Fanpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân
Email: doankhoatiengtrung@gmail.com