CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931-26/03/2022)

“ Tuổi trẻ bừng sáng tương lai

Nguyện dâng hiến để ngày mai huy hoàng”

❤️‍🔥Tháng 3 - tháng của nhiệt huyết tuổi trẻ, tháng của thanh niên chúng mình - những trái tim khao khát cống hiến. Ngày 26 tháng 3 năm 1931 có ý nghĩa quan trọng nhằm khẳng định vai trò nòng cốt của lực lượng thanh niên trong sự nghiệp cách mạng. Cho đến nay, ngày 26 tháng 3 hằng năm chính là dịp để cả xã hội cùng nhìn nhận lại sự lớn mạnh, phát triển cũng như vai trò của thế hệ trẻ, thế hệ tương lai trong sự nghiệp phát triển xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu đẹp. Đây là ngày các hoạt động đoàn sẽ diễn ra sôi nổi, những màu áo xanh sẽ sát cánh bên nhau cùng lao động miệt mài, hăng say.

💐 HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN NHIỆM KỲ 2022-2024 , LCĐ khoa Tiếng Trung vẫn sẽ luôn và đang cố gắng hoàn thành tốt nhất mỗi hoạt động được đề ra. Mỗi một đoàn viên thuộc Khoa Tiếng Trung sẽ luôn cùng nhau sát cánh, cùng nhau cống hiến, xứng đáng với danh hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. “Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên”.

❤Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Đáp án là: Hãy đi, hãy làm, hãy sống hết mình giữa những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời.

#LCĐKhoaTiengTrung #ThangThanhNien #ChaomungDaihoidaibieuDoanTNCSHCM #ĐHDuyTan