CHÍNH THỨC] MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA TALKSHOW ONLINE "SỨC KHOẺ TÂM THẦN VÀ KHẢ NĂNG PHỤC HỒI (MH&R) HẬU COVID 19”

🔥Bạn đã bao giờ cảm thấy mình thất bại khi không giải quyết được áp lực riêng của mình ?

🔥Bạn đã bao giờ cảm thấy thật tệ khi cảm thấy rằng bản thân mình vô ích ?

🔥Và có bao giờ bạn cảm thấy buồn bã khi cứ “hành hạ” bản thân vì lời nói của người khác ?

Bạn có muốn cải thiện tình trạng này để chúng ta có thể trở nên lạc quan, vui vẻ, dám đương đầu với áp lực ?

👉🏻👉🏻Hãy đến với Buổi chia sẻ: SỨC KHOẺ TÂM THẦN VÀ KHẢ NĂNG PHỤC HỒI (MH&R). Dự án HERO-SEA - Tổ chức ASSIST và Project HOPE, một dự án Chữa lành, Giáo dục, Khả năng phục hồi và Cơ hội, chương trình đào tạo trực tuyến về Sức khỏe Tâm thần & Khả năng phục hồi (MH&R) để trang bị các công cụ và kế hoạch cần thiết để tiếp tục cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Đến với buổi chia sẻ, bạn sẽ được tìm hiểu về điều gì ?

💁🏻‍♀️Hiểu về sự an lạc (well-being), sức bật tinh thần (resilience) và stress

💁🏻‍♀️Chăm sóc bản thân và ứng phó với stress

💁🏻‍♀️Sức bật tinh thần trong tổ chức và phát triển chương trình chăm sóc trong tổ chức

Đồng hành cùng chúng ta trong Buổi chia sẻ lần này là :

👩🏻‍⚕️ ThS BS Nguyễn Thị Tâm – Phó Khoa Y, TBM YTCC, Trường Y Dược, Trường ĐH Duy Tân

👩🏻‍⚕️ ThS BS Nguyễn Thị Khánh Linh – PTBM Y Đức, Khoa Y, Trường Y Dược, Trường ĐH Duy Tân.

Với những kinh nghiệm học tập và làm việc phong phú, các chuyên gia của chúng ta đã đưa ra những phương pháp để chuẩn bị và nâng cao sức khoẻ tâm thần và khả năng phục hồi cho sinh viên trong nghề nghiệp tương lai. Đồng thời, họ luôn sẵn sàng giải đáp những băn khoăn, trăn trở của sinh viên. Chính vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ những thắc mắc nhé!

Ngoài ra, trong buổi chia sẻ chúng ta sẽ cùng nhau chào đón sự ra mắt “CLB Y học cơ sở DTU”. Sự ra mắt “CLB Y học cơ sở DTU” sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ về các vấn đề sức khỏe tới tất cả các bạn sinh viên, hứa hẹn mang đến một làn gió mới và tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên.

👇 Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bấm ngay vào link dưới đây để cùng giải đáp những băn khoăn trong Buổi chia sẻ sắp tới nào.

⏰ Thời gian : 14h00 ngày 26/03/2022 (Thứ bảy).

📌 Hình thức: Nền tảng trực tuyến Zoom

✍️ Link đăng ký : https://forms.gle/RXodeH9q89NLUJpq8

❗️Thời hạn đăng ký : 7h00 ngày 25/03/2022

📍Đối tượng tham gia : Sinh viên Đại học Duy Tân.

✅✅QUYỀN LỢI : Được cấp Giấy Chứng nhận tham gia hoạt động Hội nhập, đủ điều kiện xét Danh hiệu SV 5 tốt các cấp