❤️[CHUNG KẾT CUỘC THI “NÉT CHỮ TÀI HOA 2 VÀ TRÒ CHƠI RUNG CHUÔNG VÀNG”|28.05.2023]❤️

🤩Vậy là sau các vòng thi gay cấn, đầy thử thách, vô cùng hấp dẫn và không kém phần căng thẳng. Với những bài viết thể hiện xuất sắc, đường nét uyển chuyển qua Nét Chữ Tài Hoa. Bên cận đó các thí sinh cũng bộc lộ được hết khả năng nắm vững kiến thức hiểu biết của mình để dành được quyền Rung Chuông Vàng đưa ra những câu trả lời nhanh và chính xác.

✍ LCĐ Khoa Tiếng Trung đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.🥳🥳Xin chúc mừng các bạn đã giành được giải cao trong cuộc thi:

1.Giải Nhất: Bạn Nguyễn Doãn Nam - K27NTB5

2.Giải Nhì: Bạn Phạm Thị Thu Thuý - K27NTB8

3.Giải Ba: Bạn Hoàng Thị Giáng Sinh - K26NTQ1

4.Giải Khuyến Khích: Bạn Nguyễn Văn Toàn - K27NTB8 và Bạn Chế Ngọc Thu Sương - K26NTQ3

🌼 Và bạn sinh viên đã Rung được chiếc Chuông vàng quý giá trong Phần thi “Rung Chuông Vàng” gọi tên bạn Huỳnh Thị Mai - K27NTB7. Ngoài ra, trong phần thi này còn có bạn Đinh Quang Huy - K26NTQ4 đã giành được giải thưởng “Thí sinh có phần thi ấn tượng nhất”

🥰 Cuộc thi đã khép lại với vô vàn cảm xúc, đã để lại bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ không chỉ cho BTC mà còn cho các bạn thí sinh cực kỳ xịn xò của chúng ta. Các bạn thí sinh ơi, dù có đạt giải hay không thì vẫn phải luôn tự tin và cảm ơn bản thân đã chiến đấu đến cùng, vượt qua giới hạn của bản thân, ghi dấu lại 4 năm đại học thật rực rỡ nhé.

❣️LCĐ và LCH Khoa Tiếng Trung cũng xin chân thành cảm ơn sự hăng hái và nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên trong Khoa Tiếng Trung. Chúng em xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Đoàn Trường Đại học Duy Tân, các giảng viên trong Khoa Tiếng Trung, các LCĐ Khoa bạn đã giúp đỡ và hỗ trợ chúng em tổ chức cuộc thi đạt được sự thành công ngoài mong đợi.

❣️Cuối cùng, LCĐ Khoa Tiếng Trung hy vọng các bạn sinh viên trong Khoa sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng mình trong những hoạt động sắp tới.

Trân trọng!