CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TẬP HUẤN KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP dành cho SINH VIÊN KHÓA K24.

K24 hãy cho ad thấy cánh tay của các bạn nào

Đừng quên rằng chúng ta có cái buổi gặp gỡ trong Chương trình "GIAO LƯU TẬP HUẤN KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP "
Thời gian: 14h - 17h ngày 10/10/2021
Địa điểm: Zoom

Với sự tham dự của các khách mời siêu xịn xò:
1. Ông Nguyễn Thoại Trường Duy - Giám đốc Công ty Coco Vacation Travel.
2.Ông Đoàn Công Nhạc - Giám Đốc Công ty TNHH Du Lịch Mạo Hiểm Khám Phá Chinh Phục Con Đường Mới Việt Nam.
3. Bà Nguyễn Thị Thúy - Trợ lý giám đốc kiêm Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH MTV Y tế Hữu Thọ.
4. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Trưởng văn phòng đại diện Công ty cổ phần Công nghệ thông tin truyền thông Thiên Hy Long VN, chi nhánh tại ĐN.
5. Bà Nguyễn Thị Vy - Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH khoa học kỹ thuật VN ETCH HOME.
6. Bà Nguyễn Thị Thanh Dung - Phó phòng nhân sự Công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam Đà Nẵng.
7. Bà Trần Thị Chung - Trợ lý bộ phận Tập đoàn Dingcai (Philippines).
8. Bà Nguyễn Thị Oanh - Chuyên viên nhân sự Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh ZTO (Việt Nam).

Cùng ad chuẩn bị cho mình một tâm thế thật tự tin cùng với đó là hãy bỏ túi trước những câu hỏi vấn đề cần hỏi cho khách mời về:
Tiếp cận ngành nghề
Cơ hội và tiềm năng việc làm
Môi trường làm việc
Những lợi ích và khó khăn trong công việc
Hay những yếu tố yêu cầu cần thiết của việc làm mà bạn cần chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Fanpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân
Gmail: doankhoatiengtrung@gmail.com