CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT ĐẦU KHÓA TÂN SINH VIÊN K28 ✨✨

Tại đây, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã giới thiệu về công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên; cũng như quy chế hoạt động Đoàn và Văn hóa học đường trong nhà trường. Đoàn trường cũng đã triển khai sâu rộng các nội dung rèn luyện sinh viên và phát động phong trào "Sinh viên 5 tốt" và giới thiệu sơ bộ về các CLB, Hội, nhóm cho toàn thể các bạn Tân sinh viên đầu khóa nắm bắt và tiếp cận. Bên cạnh đó, Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ kết nạp Hội viên năm học 2022-2023.

Chắc hẳn sau khi buổi sinh hoạt kết thúc, các bạn đã có được cái nhìn rõ nét hơn về ngôi trường, cũng như cách thức hoạt động của Đoàn Trường mà mình sẽ gắn bó trong những năm học sắp tới.

Các buổi học dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đoàn trường cùng Ban thường vụ Đoàn trường, Đại diện các Liên chi Đoàn và các Câu lạc bộ trực thuộc.

Không khí buổi sinh hoạt đã diễn ra hết sức sôi nổi và vui vẻ với các trò chơi giao lưu, làm quen, các tiết mục văn nghệ ngoài các thông tin truyền đạt tới các bạn Tân sinh viên. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự vui vẻ và ấn tượng trong những ngày đầu trở thành sinh viên Đại học Duy Tân và hãy cùng nhau chuẩn bị tinh thần thật tốt cho năm học sắp tới và cùng đón chờ các hoạt động thú vị hơn nữa đến từ Đoàn Trường Đại học Duy Tân nhé!

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH DUY TÂN

🏫 Địa chỉ: phòng 425, K7/25 Quang Trung, TP Đà Nẵng

📞 Điện thoại: 0236 3827 111 (425)

📩 Email: doanthanhnien@duytan.edu.vn