CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN| TRUNG THU BÊN EM 2022

🏮 Một cuộc hành trình dài đầy ý nghĩa đã khép lại, LCĐ Khoa Tiếng Trung - ĐH Duy Tân kết hợp với LCĐ Khoa Xây Dựng Cầu Đường - ĐH Bách Khoa đã tổ chức thành công Chương trình tình nguyện “Trung Thu Bên Em” cho các em nhỏ ở Làng Hy Vọng vào ngày 08/09/2022 vừa qua.

❤️ Với thông điệp: “Trung Thu sum vầy, xây đắp yêu thương.” Đoàn tình nguyện của hai LCĐ với mong muốn đem đến cho các em nhỏ ở Làng Hy Vọng có một mùa Trung Thu thật ý nghĩa và vui vẻ. Để chương trình có được thành công như ngày hôm nay, BTC không thể quên được những đóng góp từ các nhà hảo tâm, nhờ đó BTC đã có thể mang đến cho các em những món quà như:

Các đồ dùng sinh hoạt cần thiết trong cuộc sống hằng ngày như đồng phục đi học, khay đựng thức ăn, đồ dùng y tế,...

Hơn 70 suất quà Trung Thu cho các em tại Làng Hy Vọng

Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được nhận 120 cuốn truyện tranh từ thầy Lâm Hiền Quân và Lâm Thế Tấm và Sữa từ cô Nguyễn Hồng Liên - Phụ huynh học sinh từ Trung Tâm Tiếng anh LEAD.

🥰 Mặc dù những phần quà này tuy nhỏ bé, không thể sánh bằng các khó khăn, vất vả mà các thầy cô cùng các em nhỏ tại Làng Hy Vọng đã trải qua. Nhưng tất cả đều đến từ những tấm lòng nhỏ bé của các bạn sinh viên 2 LCĐ, các nhà hảo tâm, cùng góp nhặt xây đắp nên tình yêu thương to lớn, mang đến cho các em nhỏ có một ngày Trung Thu ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười.

❤️ Một lần nữa, BTC Chương trình tình nguyện “Trung Thu Bên Em” xin chân thành cảm ơn đến các nhà hảo tâm, các bạn CTV đã giúp cho Chương trình có thể gửi tặng cho các em nhỏ những món quà thiết thực nhất cho các em nhỏ ở Làng Hy vọng

✨ Những tiếng cười hồn nhiên của các em là món quà Trung Thu đầy ý nghĩa nhất dành tặng cho BTC, các bạn CTV đến từ 2 LCĐ.

💌 Chúc các em sẽ luôn mãi hồn nhiên, mãi tươi vui, vượt qua khó khăn để tiếp tục trên con đường tương lai của mình.

Link ảnh: https://by.com.vn/rGkBB

#TrungThuBenEm2022

#LCĐKhoaTiengTrung

#LCĐKhoaXaydungCauduong