CHUYÊN MỤC: MỖI TUẦN MỘT TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

🎉Nhằm Hướng tới Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Duy Tân, nay LCĐ Khoa Tiếng Trung giới thiệu đến các bạn một tấm gương tiêu biểu của Khoa Tiếng Trung.

💛Nụ cười rạng rỡ như ánh nắng ban mai, giọng nói ấm áp, ngọt ngào là ấn tượng đầu tiên về chị Dương Thị Lan Anh đến từ lớp K24NTQ5.

🌸Có lẽ bước chân vào giảng đường đại học là bước ngoặc quan trọng của cuộc đời mỗi con người, bởi đây là môi trường mỗi sinh viên học tập, rèn luyện tích lũy tri thức trên con đường lập thân lập nghiệp. Chính vì vậy,chị Lan Anh đã tự trang bị cho mình những hành trang cần thiết để có được những năm tháng học tập hiệu quả ở bậc đại học. Là một cô gái sống hướng ngoại, năng nỗ, hoạt bát, dường như ngọn lửa đam mê tham gia vào các hoạt động của trường của lớp đã ngấm vào máu chị Lan Anh từ rất sớm….

❤️Cũng như bao cô gái trẻ khác, tuổi 22 mang nhiều mộng ước, để đạt được những thành tích “vượt bật” đáng khen ngợi như thế chị Lan Anh đã không ngừng trao dồi kiến thức về chuyên môn lẫn kỹ năng sống. Luôn là một cô gái biết lắng nghe, ham tìm tòi và học hỏi. Và có lẽ cho đến ngày hôm nay LCĐ Khoa Tiếng Trung có được sự vững mạnh như thế chính là nhờ sự nỗ lực miệt mài của chị Lan Anh. Với vai trò là Bí Thư của LCĐ Khoa Tiếng Trung nhiệm kỳ 2019-2022 chị đã không ngừng cống hiến hết mình, luôn là người giữ lửa và truyền lửa. Có lẽ trong giai đoạn hoạt động chị gặp phải rất nhiều khó khăn, nhiều sự áp lực dồn nén, nhưng chỉ cần với một tinh thần tích cực chị đã vượt qua tất cả. Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê, chị Lan Anh đã cùng với các thành viên trong BCH tổ chức ra nhiều cuộc thi bổ ích với mong muốn nâng cao tinh thần đoàn kết của đoàn viên, mãi cống hiến để duy trì LCĐ khoa ngày càng tiến bước. Tiêu biểu phải kể đến: “Gala Chào Đón Năm Học Mới” của Khoa Tiếng Trung, chương trình thiện nguyện “Góp Nắng Vùng Cao” kết hợp với LCĐ Khoa Luật – khoa học Xã Hội và Nhân Văn – Khoa Điện- Điện Tử, cuộc thi “Nét Chữ Tài Hoa”,…

🎀Bên cạnh tham gia tích cực hoạt động của Đoàn, chị Lan Anh hiện còn là Chủ nhiệm CLB tiếng Trung, chị Lan Anh là một trong những thành viên chủ chốt, chủ động lên ý tưởng cho các sự kiện, dưới sự quản lí của chị Lan Anh CLB đã hoạt động hiệu quả, và đông đảo sinh viên biết đến.

💟Dù kết hợp tham gia nhiều hoạt động như thế nhưng chị không làm ảnh hưởng đến việc học luôn giữ vững thành tích cao:

- Học bổng sinh viên trao đổi, sinh viên tiêu biểu đại học Hoa Văn- Côn Minh.

- Sinh viên xuất sắc tiêu biểu năm học 2018-2019, 2019-2020,2020-2021

- Sinh viên trao đổi tại đại học ngôn ngữ Bắc Kinh..

💟Với vai trò một cán bộ Đoàn gương mẫu nhiệt huyết, chị đã đạt những thành tích xứng đáng:

- Hội Sinh Viên Trung Ương Việt Nam tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020-2021.

- SV 5 Tốt cấp Thành Phố 2019- 2020; 2020-2021.

- Hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn - Hội với chức vụ Bí Thư LCĐ Khoa Tiếng Trung và Chủ Nhiệm CLB Tiếng Trung trong nhiệm kỳ 2019-2022

😍Mỗi con người một lựa chọn, một chí hướng khác nhau nhưng họ cùng có chung mục tiêu phấn đấu, với một cô gái trẻ nhỏ nhắn đầy tài năng như thế chúc chị Lan Anh sẽ luôn thành công trên con đường mình đã chọn. Hãy luôn tươi trẻ như ánh nắng ban mai, và luôn đong đầy nụ cười hạnh phúc, cháy mãi với tuổi đôi mươi ấp ủ nhiều hoài bão.