CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO

Sau khi phát động Cuộc thi "Thiết Kế Logo" - Khoa Tiếng Trung, BTC đã nhận được rất nhiều tác phẩm vô cùng đặc sắc và phát hiện ra sinh viên Khoa mình không chỉ giỏi trong học tập mà các mảng khác cũng giỏi không kém cạnh gì.
Thông qua bình chọn và ý kiến của Ban Giám Khảo, BTC xin công bố Tác phẩm đạt giải Nhất cuộc thi "Thiết Kế Logo" thuộc về: Tác phẩm dự thi số 12 của bạn Lê Thị Trang - sinh viên lớp K26NTQ1.
Cùng BTC tìm hiểm về ý nghĩa của logo Khoa nhé!
- Logo được lấy cảm hứng từ việc cách điệu hoá 3 chữ cái trong mã ngành khoa ngôn ngữ Trung thuộc Đại học Duy Tân là ‘N’, ‘T’ VÀ ‘Q’.
- Hình ảnh con cò được sử dụng trong logo để ẩn dụ cho phẩm chất hiếu học, cần cù, chịu thương, chịu khó của dân tộc Việt Nam ta và cũng là những đức tính không thể thiếu đối với một người theo đuổi tri thức. Hơn thế nữa, con cò còn là hình ảnh gắn liền với đại học Duy Tân từ những ngày đầu thành lập, trở thành linh vật chính thức của trường Đại học Duy Tân từ năm 2006, với mục tiêu tạo linh vật cổ vũ tinh thần cho sinh viên trong các kỳ thi đấu, và cũng để phác họa tính cách của Đại học Duy Tân.
- Tổng thể các chi tiết được bao quanh bởi hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, sự phát triển liền mạch, sự đoàn kết của sinh viên ngành ngôn ngữ Trung. Bố cục logo dễ đạt hiệu quả về mặt nhận biết. Logo sử dụng dải màu gradient (color gradient) với việc kết hợp gam màu đen và đỏ, tạo ra sự chuyển tiếp mang cảm giác mượt mà, liên tục và chuyển tiếp. Màu đỏ trên logo tượng trưng cho sự nhiệt huyết, sự năng động của tuổi trẻ, của sinh viên khoa ngôn ngữ Trung. Gợi lên ngọn lửa khát vọng chinh phục tri thức bên trong mỗi giảng viên, sinh viên Khoa Tiếng Trung nói riêng và toàn thể giảng viên, sinh viên Đại học Duy Tân nói chung.
Như vậy thông qua cuộc thi, nay Khoa Tiếng Trung sẽ khoác lên mình chiếc áo mới đặc sắc, ấn tượng riêng của chính mình.
Nhân đây, BTC gửi lời chúc mừng đến bạn Lê Thị Trang và xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã tham gia tích cực. Chúng em cũng xin Trân trọng Cảm ơn sự hỗ trợ từ phía lãnh đạo Trường Ngoại Ngữ Đại Học Duy Tân, lãnh đạo Khoa Tiếng Trung và Đoàn trường Đại Học Duy Tân.
Đồng thời, BTC cũng chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả thí sinh dự thi và những người quan tâm đến cuộc thi này. Vì trong 3 ngày diễn ra vòng loại LIKE&SHARE, BTC đã phát hiện ra những bài thi bị hack like và share . Thông qua nhiều phương diện, BTC nhận thấy đây không phải là điều mà thí sinh dự thi và BTC mong muốn xảy ra. Sau khi thống nhất với nhau, BTC quyết định HỦY BỎ phần thi LIKE&SHARE và Giải Logo ấn tượng.
BTC hi vọng các thí sinh cũng như những người quan tâm đến cuộc thi hiểu và cảm thông cho những quyết định của BTC.
Trân trọng cảm ơn.
--------------------------------
👉Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:
Page: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân
Gmail: doankhoatiengtrung@gmail.com