🌷 CUỘC THI "HỒI ỨC THANH XUÂN" 🌷

“ 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐭𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐫𝐚̀

𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐠𝐚𝐦𝐞 𝐦𝐨̛́𝐢, 𝐩𝐡𝐢́ 𝐛𝐚̀ 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧 “

___________________________

Ai trong chúng ta đều luôn có một tuổi trẻ, một thanh xuân nồng nhiệt, cháy bỏng nhưng cũng không kém phần bồng bột và dại khờ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chia sẻ với chúng mình về khoảnh khắc quý giá và tuyệt vời ấy thông qua những bức ảnh về ký ức tuổi học trò, thời sinh viên hay thâm chí là khoảng thời gian đáng nhớ ngồi trên ghế nhà trường nhằm đánh dấu cột mốc trưởng thành của bạn ?

🌸 Đối tượng tham gia : Sinh viên Đại học Duy Tân và các sinh viên trường Đại học khác trên toàn thành phố Đà Nẵng.

🌸 Thời gian dự thi : 03/11/2021 – 15/11/2021.

🌸 Cơ cấu giải thưởng :

👉🏻 01 giải NHẤT trị giá 800.000 VNĐ + 1 khung ảnh + 1 dây đeo của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Du lịch.

👉🏻 01 giải NHÌ trị giá 500.000 VNĐ + 1 khung ảnh.

👉🏻 01 giải BA trị giá 300.000 VNĐ + 1 khung ảnh.

👉🏻 01 giải ” Bài dự thi được yêu thích nhất ” (do BTC bình chọn) trị giá: 400.000 VNĐ + 1 khung ảnh.

🌸 Cách thức tham gia :

👉🏻 Bước 1: Like và theo dõi Fanpage: T.I.M MEDIA.

👉🏻 Bước 2: Gửi bài dự thi về gmail: timmedia2010@gmail.com (Tiêu đề gmail ghi rõ: CUỘC THI ẢNH “HỒI ỨC THANH XUÂN” - Tên tác giả - Mã số sinh viên - Lớp sinh hoạt).

👉🏻 Bước 3 : BTC sẽ gửi mail xác nhận đã nhận được bài dự thi của thí sinh. Khi đó, đồng nghĩa bài dự thi đã hợp lệ theo quy định của BTC.

🌸 Thể lệ và yêu cầu cuộc thi : https://bit.ly/3mAzsXM.

💃🏻 Nào, cùng nhanh tay nhanh chân tham gia vào sự kiện có 1️⃣0️⃣2️⃣ này nhằm mục đích tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới cũng như thể hiện tài năng của mình để chớp lấy giải thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ BTC nha 🤪

💥 Like + Follow vì mọi thông tin và diễn biến cuộc thi đều được cập nhật trên T.I.M Media.

_________________________________

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng mình qua:

✨ Fanpage : T.I.M Media.

✨ Email: timmedia2010@gmail.com.