Cuộc Thi LHSS's got talent 2023

1. Thể lệ cuộc thi: Thí sinh đăng ký 01 loại hình dự thi trong tất cả các loại hình năng khiếu về biểu diễn và nghệ thuật (không giới hạn), có thể đăng ký cá nhân hoặc nhóm:

- Múa truyền thống, nhảy hiện đại

- Âm nhạc (hát, rap, biểu diễn nhạc cụ…)

- Tiết mục tạp kỹ (hài kịch, ảo thuật, múa rối, xiếc, nghệ thuật truyền thống…)

🌟 Khuyến khích các tiết mục đăng ký theo nhóm, thể loại đa dạng và đặc sắc.

2. Đối tượng tham gia:

- Toàn bộ cán bộ, giảng viên trường NN-XHNV

- Sinh viên tất cả các khóa trường NN-XHNV

🌟 Khuyến khích các tiết mục có sự kết hợp của cả giảng viên và sinh viên

3 . Giải thường

🌟 1 Giải Nhất: 2.000.000

🌟 2 Giải Nhì: 1.500.000/giải

🌟 3 Giải Ba: 1.000.000/giải

🌟 4 Giải Khuyến khích: 500.000/giải

🌟 1 Giải tiết mục được yêu thích nhất: 500.000

4. Hình thức dự thi và tính điểm

🌟 Vòng đăng ký: 10/11/2023 – 30/11/2023

Thí sinh đăng ký qua link: https://forms.gle/naHrwhPszwx34CRg8

🌟 Vòng loại: dự kiến 03/12/2023

+ Thí sinh thể hiện tài năng của mình trong vòng 3 phút

+ Mỗi tiết mục tham dự ở vòng loại sẽ nhận được đánh giá và lựa chọn của Hội đồng Ban Giám khảo. Tổng điểm tối đa của mỗi tiết mục là 100 điểm dựa trên những tiêu chí: Tính sáng tạo (40 điểm); Tính nghệ thuật của bài thi (30 điểm); Phong cách thể hiện của thí sinh (30 điểm).

+ Chọn 20 tiết mục đi vào Chung kết (số lượng có thể thay đổi tùy theo số lượng đăng ký thực tế và chất lượng các phần thi)

🌟 Vòng Chung kết: dự kiến 29/12/2023

+ Các tiết mục được chọn biểu diễn tại Chung kết, thời lượng 5 phút/phần dự thi

+ Mỗi tiết mục tham dự ở vòng chung kết sẽ nhận được đánh giá trên thang điểm 100, trong đó, điểm Hội đồng Ban Giám khảo 80% và điểm do khán giả bình chọn 20%. Cụ thể như sau:

* Điểm do Hội đồng Ban Giám khảo chấm sẽ dựa trên những tiêu chí: Độ khó (15 điểm); Sự sáng tạo (15 điểm); Tính nghệ thuật (15 điểm); Phong cách thể hiện của thí sinh (15 điểm); Ý nghĩa và giá trị truyền tải của tiết mục (20 điểm).

* Điểm bình chọn online: tính dựa trên lượt tương tác thực (Thích, thả tim, thương thương, cười) với mỗi lượt tương tác là 1 điểm.

* Điểm bình chọn tại chỗ: khán giả xem và bình chọn trực tiếp theo cách thức của BTC.

* Ngoài ra, giải thí sinh được yêu thích nhất là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của khán giả như quy định trên.

🌟 Lưu ý các tiết mục

+ Bài dự thi từ vòng sơ khảo đến chung kết phải đúng với hình thức dự thi đã đăng ký với BTC

+ Các nhóm, đội khi biểu diễn phải đủ và đúng với số lượng thành viên đã đăng ký với BTC (Các đội nhóm có tối đa 20 thành viên).

+ Nội dung bài dự thi không được mang tính chất phản cảm, tuyên truyền phản động, phân biệt chủng tộc, tôn giáo, chính trị, các thể loại và nội dung hiện đang bị cấm theo pháp luật Nhà nước Việt Nam. BTC có quyền loại bỏ bài dự thi nếu thí sinh vi phạm những điều trên.