⭐️CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO - “CHIẾC ÁO ĐỘC LẠ” CHO ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 - 2028⭐️

Một cơ hội để hội viên, sinh viên có thể thể hiện năng lực, năng khiếu và khả năng sáng tạo của bản thân thông qua việc thiết kế logo đã đổ bộ Đại học Duy Tân rồi đấy!

Một nhiệm kỳ mới bắt đầu, nhằm phục vụ cho công tác tuyên truyền, sử dụng làm logo chính thức cho Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Duy Tân lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028; logo của bạn có thể sẽ trở thành đại diện, giới thiệu đến Hội viên và toàn xã hội về những đóng góp tích cực của sinh viên Đại học Duy Tân đó nha.

Tham gia ngay nào DTUers sáng tạo ơi!

>> Thể lệ cuộc thi<<

💙 Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Duy Tân (Có thể tham gia cá nhân hoặc theo đội nhóm)

💙 Điều kiện bài thi hợp lệ: Có hình ảnh huy hiệu chính thức của Hội sinh viên Việt Nam và dòng chữ “lần thứ V”.

💙 Chi tiết hơn về thể lệ: https://bom.so/3fRTQu

>> Mốc thời gian của cuộc thi<<

🔥 Phát động và nhận bài dự thi: 15/03 - 01/04

🔥 Bình chọn online: 03/04 - 06/04

🔥 Ban giám khảo chấm điểm: 06/04 - 12/04

🔥 Feedback và hoàn thiện logo chính thức: Trước ngày 15/04

🔥 Tổng kết và trao giải: 15/04

>> Cơ cấu giải thưởng <<

Mỗi giải đều nhận giấy khen của BCH Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Duy Tân, giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi cùng tiền mặt kèm theo được quy định dưới đây.

🥇 01 giải nhất: 1.000.000 đồng

🥈 01 giải nhì: 500.000 đồng

🥉 01 giải ba: 300.000 đồng

🏅03 giải khuyến khích: 200.000 đồng