CUỘC THI "THIẾT KẾ LOGO"

🔔 Đến hẹn lại lên, LCĐ Khoa Tiếng Trung xin được trân trọng thông báo phát động Cuộc thi "Thiết Kế LoGo" 🔔

🌻 I. MỤC ĐÍCH

Thiết kế logo mới cho Khoa Tiếng Trung - Trường ĐH Duy Tân.

Tạo điều kiện cho sinh viên của Khoa Tiếng Trung có sân chơi bổ ích, thể hiện tài năng và sự đam mê sáng tạo thông qua cuộc thi “Thiết kế Logo" cho Khoa Tiếng Trung.

🌻 II. ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG, HÌNH THỨC

1. Đối tượng: Toàn thể sinh viên Khoa Tiếng Trung (K26, K25, K24) - Trường ĐH Duy Tân..

2. Số lượng tác phẩm dự thi:

Mỗi thí sinh tham gia cuộc thi Thiết kế logo chỉ gửi 01 tác phẩm dự thi.

3. Hình thức thi

- Tất cả sản phẩm dự thi yêu cầu phải ghi rõ Họ Tên, Lớp, Tên tác phẩm dự thi và gửi về cho LCĐ Khoa Tiếng Trung qua địa chỉ email: doankhoatiengtrung@gmail.com

- Bài dự thi bao gồm 01 file (chứa các tập tin sau: tập tin logo được xuất file ảnh dạng JPG, bản thuyết minh ý tưởng tác phẩm bằng file word/pdf.)

4. Yêu cầu

- Về nội dung: Tác phẩm dự thi thể hiện nét đặc trưng riêng của Khoa Tiếng Trung, mang bản sắc văn hóa của Việt Nam và Trung Quốc.

- Về hình thức: Logo là một tác phẩm mỹ thuật đạt được những yêu cầu về mỹ thuật, đơn giản, dễ nhớ, dễ nhận biết, gây ấn tượng với mọi người,…thể hiện được bản sắc dân tộc, tính hiện đại, khái quát cao.

5. Quy định về tác phẩm dự thi.

5.1. Quy định chung:

- Tác phẩm dự thi thể hiện nét đặc trưng riêng của Khoa Tiếng Trung, mang bản sắc văn hóa của Việt Nam và Trung Quốc.

- Các thí sinh tham gia cuộc thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm, không được phép sao chép logo của các trường hay các cơ quan, tổ chức khác. Nếu các tác phẩm được trao giải vi phạm luật bản quyền, Ban tổ chức sẽ xem xét thu hồi giải thưởng.

- Ban tổ chức cuộc thi được toàn quyền sử dụng các tác phẩm tham gia dự thi mà không phải trả bất kỳ chi phí nào ngoài giải thưởng.

5.2. Quy cách và hình thức trình bày:

- Tác phẩm thiết kế được sử dụng tối đa 4 màu, khi in đơn màu và thu nhỏ không làm mất chi tiết. Hình dạng và kích thước phù hợp.

- Mẫu thiết kế dự thi phải có kèm theo bản thuyết minh tác phẩm, trình bày bằng Tiếng Việt ngắn gọn không quá 500 từ, cỡ chữ 14 Times New Roman.

- Hình ảnh sử dụng trên logo không phản cảm, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Hình ảnh sử dụng trên logo không gây nhầm lẫn hoặc gợi nhớ tới các vấn đề liên quan đến chính trị, tôn giáo, hình ảnh của tổ chức, quốc gia trên thế giới.

- Hình thức sáng tạo, đơn giản và mang tính khả thi. Tính năng sử dụng cao.

- Dùng để làm logo, phù hiệu và có thể thi công trên mọi chất liệu.

🌻 III. THỜI GIAN THỰC HIỆN

- Thời gian tổ chức cuộc thi: từ ngày 23/08/2021 đến ngày 12/09/2021.

- Thời gian bắt đầu sáng tác và nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 23/08/2021 đến hết ngày 08/09/2021.

- Thời gian đăng bài bình chọn trên trang facebook của LCĐ Khoa Tiếng Trung: từ ngày 09/09/2021 đến hết ngày 11/09/2021.

- Vòng chung kết và công bố kết quả: vào ngày 12/09/2021

🌻 IV. CƠ CẤU TÍNH ĐIỂM

- Vòng sơ khảo:

+ Các tác phẩm của các thí sinh sẽ được đăng trên trang facebook của LCĐ Khoa Tiếng Trung, số lượng người bình chọn cho tác phẩm được đăng tải thông qua trang facebook của LCĐ Khoa Tiếng Trung sẽ là 30% kết quả đánh giá cuối cùng.

+ 70% còn lại sẽ do Ban Giám khảo đánh giá.

- Vòng chung khảo: Ban giám khảo chọn tối đa 03 tác phẩm xuất sắc vào vòng chung kết.

- Vòng chung kết: Ban giám khảo sẽ thông qua phần thuyết trình ý tưởng tác phẩm để đưa ra kết quả.

- Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

🌻 V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải nhất: 1.000.000 VNĐ

01 Giải có lượt bình chọn cao nhất: 200.000 VNĐ

Các thi sinh tham gia được nhận Giấy chứng nhận từ Khoa Tiếng Trung.

* Tác phẩm đạt giải nhất sẽ được sử dụng làm Logo Khoa Tiếng Trung

🌻 VI. BAN TỔ CHỨC

1. BAN GIÁM KHẢO: Giảng viên Khoa Tiếng Trung

2. BAN TỔ CHỨC: Ban chấp hành LCĐ Khoa Tiếng Trung

🌻 VII. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

Các khóa/ lớp trong khoa tích cực tuyên truyền, triển khai, phổ biến Thể lệ Cuộc thi, tổ chức phát động thi có chất lượng; tạo thành đợt thi đua sôi nổi của sinh viên Khoa Tiếng Trung.

👉Mọi thắc mắc liên hệ qua :

Page : LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân

Bí Thư : Dương Thị Lan Anh