ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA TIẾNG TRUNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN NHIỆM KỲ 2022-2024

🕰Vào lúc 18h00 ngày 18/03/2022 chương trình Đại Hội Đại Biểu LCĐ khoa Tiếng Trung đã diễn ra thành công và tốt đẹp trong không khí hân hoan phấn khởi.

📑Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày tóm tắt báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào sinh viên LCĐ khoa Tiếng Trung nhiệm kỳ 2019-2022, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Dự thảo báo cáo kiểm điểm của BCH LCĐ khoa Tiếng Trung nhiệm kỳ 2019-2022. Dự thảo đề án xây dựng nhân sự BCH LCĐ Khoa Tiếng Trung 2022-2024.

🔺Được sự tín nhiệm của tất cả đại biểu tham dự đại hội đã bầu ra Ban Chấp Hành LCĐ khoa Tiếng Trung nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 11 đồng chí sau:

1.Đ/c Hoàng Tuấn Vũ

2.Đ/c Nguyễn Quang Bình

3.Đ/c Hồ Lê Phương Nhi

4. Đ/c Nguyễn Phương Hà

5.Đ/c Bùi Thị Huyền

6.Đ/c Nguyễn Thị Nga

7.Đ/c Nguyễn Nhật Trường

8.Đ/c Nguyễn Văn Toàn

9.Đ/c Nguyễn Như Ngọc Hạnh

10.Đ/c Võ Thị Thu Tiên

11.Đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai

🔥Xin chân thành cảm ơn BCH LCĐ nhiệm kỳ 2019-2022 tràn đầy nhiệt huyết đã không ngừng cố gắng, phấn đấu góp hết sức lực cho LCĐ khoa. BCH nhiệm kỳ 2022-2024 hứa hẹn sẽ đoàn kết,phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp nối ngọn lửa nhiệt huyết để đưa LCĐ khoa Tiếng Trung ngày càng vững mạnh đi lên.

🌷Trong buổi Đại Hội một phần quan trọng không thể thiếu chính là những vị khách mời đáng quý: Tiến sĩ Đặng Thuỵ Liên- trưởng Khoa Tiếng Trung Trường Ngoại Ngữ- Xã Hội và Nhân Văn, Chị Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư đoàn trường Đại học Duy Tân, các BCH của các LCĐ Khoa bạn trực thuộc Đoàn Trường đại học Duy Tân, cùng với các bạn đoàn viên đến từ các chi đoàn trực thực LCĐ Khoa Tiếng Trung.

BCH LCĐ Khoa Tiếng Trung xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị khách mời và quý vị đại biểu đã dành thời gian đến với buổi Đại Hội.

Linh ảnh: https://drive.google.com/.../1bEgKYowcDAlvvipP8pd...

———————————————————

☎️Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng mình qua:

💌Fanpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại học Duy Tân

💌Email: doankhoatiengtrung@gmail.com