Đăng ký tham gia buổi "Ra quân dọn vệ sinh" ngày 27/03/2022

📣📣 Hưởng ứng phong trào tháng thanh niên CLB sinh viên tình nguyện Đại học Duy Tân tổ chức hoạt động ra quân ngày chủ nhật xanh - nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người.

🌴🌴 Thành phố Đà Nẵng, nơi tập trung sinh sống của hơn 1 triệu dân, là một thành phố biển đáng sống, hiện đại, kinh tế phát triển của cả nước. Tuy nhiên có một vấn đề đang tồn tại cùng với sự phát triển đó, gây ảnh hưởng nhiều đến môi trường sống người dân cả nước nói chung và Thành phố Đà Nẵng nói riêng, đó là “rác thải” .

♻️♻️ Hiện tại một số nơi vẫn còn thói quen vứt rác ra đường phố, kênh rạch, miệng cống, những khu đất trống và những nơi công cộng . Điều này không chỉ làm mất đi mỹ quan đô thị, mà còn làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước và kênh rạch, góp phần trầm trọng thêm tình trạng ngập lụt khi hay mưa lớn, khiến cho đời sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của người dân gặp nhiều khó khăn . Kênh rạch ô nhiễm làm hủy hoại hệ sinh thái động thực vật, phát sinh mùi hôi gây khó chịu, tạo môi trường thuận lợi cho muỗi và các dịch bệnh phát triển và lây lan, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống và sức khoẻ của mỗi người dân chúng ta.

Vậy nên mỗi người chúng ta hãy góp một chút công sức, cùng chung tay hành động bảo vệ môi trường vì một thành phố văn minh- xanh-sạch- đẹp.

- Địa điểm tham gia : Bán đảo Sơn Trà

- Thành phần tham gia:

+ Thành viên CLB

+ CTV CLB

+ CTV Ngoài CLB

- Link đăng ký tham gia :

#CLBTìnhnguyệnSinhviênDuyTân

#svc_dtu