ĐĂNG KÝ THAM GIA | WORKSHOP VƯƠN RA BIỂN LỚN - LẦN 3 “CÔNG THỨC THÀNH CÔNG”

💌 Ting Ting, đến hẹn chúng ta lại gặp nhau. Chúng tớ rất vui khi được gửi lời mời và chào đón các bạn trở lại với chương trình WORKSHOP - VƯƠN RA BIỂN LỚN lần thứ 3 cùng với sinh viên DTU !!!

🚃 VƯƠN RA BIỂN LỚN – Biến cuộc hành trình bước vào đời của các bạn sinh viên trở nên bản lĩnh hơn. Nhằm trang bị các kiến thức và nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong quá trình học tập ở trường, giúp các bạn có mục tiêu rõ ràng, phương pháp để đạt được mục tiêu ấy và hành động ngay một cách có hiệu quả. Công Ty Phú Long phối hợp với khoa Tiếng Trung - Trường Ngoại ngữ Xã hội nhân văn - Đại học Duy Tân tổ chức sự kiện VƯƠN RA BIỂN LỚN. Đây cũng là nhịp cầu kết nối nhà trường, cộng đồng Doanh nghiệp cùng toàn thể sinh viên Khoa Tiếng Trung

☀️ Tuy là chúng ta đã bước vào cánh cửa đại học. Nhưng con đường bước vào đời – Vươn xa ngoài biển lớn của chúng ta chỉ mới bắt đầu. Chúng ta học tập, rèn luyện không làm cho cuộc chơi “Bước vào đời” dễ dàng hơn – Mà là trang bị bản lĩnh để chinh phục cuộc chơi khó.

😉 Bật mí một chút với các bạn là dàn khách mời của chúng ta cực kỳ xịn sò đấy nhé! Họ là những người đã có nhiều kinh nghiệm trên con đường học tập, giảng dạy, phát triển công việc lớn mạnh đến từ các công ty uy tín hàng đầu. Hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ hay và bổ ích trong workshop sắp tới. Bên cạnh đó, khi đến với workshop, bạn không chỉ được trang bị thêm kiến thức, mà còn được nhận những phần quà khủng thiết kế riêng cho mỗi sinh viên khoa Tiếng Trung - Trường Ngoại ngữ Xã hội nhân văn - Đại học Duy Tân đăng ký tham gia nữa đó!!

__________________

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

⏰Thời gian: 8h - 11h ngày 15/10/2022

🏘Địa điểm: Hội trường 613, cơ sở 7/25 Quang Trung, trường Đại học Duy Tân

📩Link đăng ký: https://forms.gle/V7d8jaoT9Nwodq2w6

☀️ Đối tượng tham gia: Sinh viên khoa Tiếng Trung - Trường Ngoại ngữ Khoa Học Xã Hội - Đại học Duy Tân

🔥Một chương trình hấp dẫn như thế này chúng ta cần chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay thôi nàoooo…

———————————

👉Mọi thắc mắc xin liên hệ:

🌐 Fanpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại học Duy Tân

💌 Email: doankhoatiengtrung@gmail.com