Đội bóng đá nữ Khoa Tiếng Trung của Trường Ngoại ngữ-Xã hội nhân văn Đại học Duy Tân vô địch giải bóng đá!

🥳🥳Chúc mừng đội bóng đá nữ Khoa Tiếng Trung của Trường Ngoại ngữ-Xã hội nhân văn Đại học Duy Tân vô địch giải bóng đá! 🎉🎉

👏👏Đây là một thành tích đáng tự hào và đánh dấu sự cống hiến và tài năng của các thành viên trong đội.

🙆‍♀️🙆Với tài năng và sự khéo léo của mình, bạn Kim Chi đã trở thành vua phá lưới của giải đấu.

⚽️⚽️Số lượng bàn thắng mà bạn ghi được không chỉ thể hiện khả năng cá nhân xuất sắc mà còn chứng tỏ sự đóng góp quan trọng của bạn cho đội.

🎀🎀Các thành viên trong đội bóng đá nữ Khoa Tiếng Trung đã làm việc cùng nhau và thi đấu với tinh thần đồng đội cao cả.

💪🏻💪🏻 Sự đoàn kết và tinh thần nỗ lực trên sân đã mang lại những kết quả xuất sắc, đồng thời tạo nên một môi trường hỗ trợ và động lực cho tất cả các thành viên.

🎈Chúng ta hãy cùng chúc mừng và ăn mừng thành công này.

🎈Chúc mừng đội bóng đá nữ Khoa Tiếng Trung của Trường Ngoại ngữ-Xã hội nhân văn Đại học Duy Tân!

🎈Chúc mừng banh Kim Chi- vua phá lưới, hãy tự hào về thành tích của mình và tiếp tục mang đến niềm vui và thành công.

🌻🌻🌻Mong rằng những thành công này sẽ truyền động lực và đam mê cho các bạn tiếp tục phát triển kỹ năng và đạt được những thành công mới.