GIAO LƯU ĐẦU KHOA TÂN SINH VIÊN K27

🔥Ghé xem buổi gặp mặt đầu khoa của các bạn tân sinh viên K27 Khoa Tếng Trung ngày 29/09/2021 có gì nè.
🌻Trong buổi giao lưu các bạn đã được cô Trưởng Khoa giới thiệu về Khoa, đội ngũ giảng viên Khoa, chương trình học trong 4 năm học.
🌻Một ưu ái vô cùng lớn đối với các bạn Khóa K27 đã được lắng nghe sự chia sẻ về việc học tập cũng như cơ hội việc làm với 4 vị khách mời đến từ các doanh nghiệp.
🌻Các bạn cũng đã biết rõ hơn các thông tin về Đoàn Khoa cũng như Câu Lạc Bộ Tiếng Trung của Khoa Trung chúng mình.
🌻Vô cùng hấp dẫn với trò chơi test nhân phẩm, gặp gỡ những gương mặt vàng trong làng "cướp giật" đầy gay cấn. Các bạn cũng rất thông minh trong trò chơi Đoán tên bài hát theo icon và đuổi hình bắt chữ. Không những thế còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
🌻Cùng ad nhìn lại những khoảnh khắc ngày hôm qua và chia sẻ cảm nhận với ad về buổi sinh hoạt nhé.

💓Hãy check ngay lịch học của mình để tham gia phòng zoom nhé!
⏰Thời gian:
🕛Ca 1: 14h - 15h30
🕛Ca 2: 15h30 - 17h
——————————————
🧷Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Panpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân
Email: doankhoatiengtrung@gmail.com