GÓC VINH DANH - GIẢI THƯỞNG CUỘC THI YOUTH GO GREEN

🌈Vượt qua hơn 100 bạn sinh viên khác trên chặng đua thực hiện 7 thử thách - 7 ngày sống xanh của BTC đề ra. Các bạn đều đã trở thành những đại sứ xanh của NTQ.

🎉Và BTC xin chúc mừng cho các bạn sau đã đạt được kết quả và giành chiến thắng:

🥇Giải Nhất: Hoa Hậu Xanh - Lê Thị Thu Thảo Lớp K25NTQ18

🥈Giải Nhì: Á Hậu Xanh 1 - Nguyễn Nhật Trường Lớp K26NTQ7

🥉Giải Ba: Á Hậu Xanh 2 - Trần Thị Nguyệt Nhi Lớp K25NTQ18

🏅🏅Giải Khuyến Khích:

🎀Nguyễn Phương Hà - Lớp K25NTQ11

🎀Phan Thị Thanh Hồng - Lớp K24NTQ1

🎊Các bạn đã trở thành đại sứ xanh tiêu biểu của Khoa Tiếng Trung Đại Học Duy Tân. Hãy tích cực sống xanh và truyền thông điệp xanh này đến mọi người nhé.

🌊Bên cạnh đó BTC cũng rất cảm ơn và khích lệ tinh thần tham gia của các bạn sinh viên khoa Tiếng Trung. Những bạn tham gia từ 5 thử thách trở lên sẽ nhận được giấy chứng nhận từ Liên Chi Đoàn Khoa Tiếng Trung.

🎉🎉Cùng ad chúc mừng các bạn đã giành giải thưởng cuộc thi online Youth Go Green nhé!

♻️♻️Youth go green! TUỔI TRẺ SỐNG XANH- 7 NGÀY XANH 🌿🌿🌿