KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH : HỘI THAO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN LẦN THỨ III

🌼Chào các bạn, chắc hẳn thời gian vừa qua, tất cả các bạn đã rất háo hức và mong chờ chương trình hội thao sinh viên của chúng ta. Sau một thời gian dài vì dịch bệnh, Đoàn Trường Đại học Duy Tân tin rằng hội thao sinh viên lần thứ 3 hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, khởi động chuỗi hoạt động trong sinh viên. Đoàn Trường Đại học Duy Tân tổ chức hội thao sinh viên lần thứ III, với Hội Thao lần này, BTC mong muốn:

🌸Thu hút đông đảo Đoàn viên - Sinh viên trong Trường tham gia thi đấu

🌸Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên - sinh viên đang học tập tại trường có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao.

🌸Tạo sự gắn kết giữa các đơn vị, tổ chức Đoàn Viên- Sinh viên trong toàn trường.

🌸Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong Đoàn viên- Sinh viên toàn trường, thể hiện tinh thần “Học tập tốt, vui chơi khỏe” của Đoàn viên- Sinh viên .

🕓 Thời gian : Từ ngày 24/04/2022 đến tháng 5/2022

Hình thức tổ chức hội thao :

✨Đoàn trường Đại học Duy Tân tổ chức chung kết các nội dung thi giữa Đoàn viên sinh viên 5 trường, 2 viện

✨Tùy theo mỗi nội dung thi đấu sẽ có thể thức thi đấu và điều lệ kèm theo.

Quyền lợi của vận động viên tham gia hội thao

✨Sinh viên trường Đại học Duy Tân được tạo điều kiện khi tham gia các môn thi đấu trong khuôn khổ thời gian diễn ra hội thao.

✨Vận động viên tham gia vòng chung kết cấp Trường Đại học Duy Tân được ghi nhận tối đa (10 điểm) học phần GDTC của kỳ học diễn ra hội thao.

✨Được nhận giải thưởng, giấy khen của Nhà trường, Đoàn trường nếu đạt giải

✨Được cấp chứng nhận của Đoàn trường khi tham gia hội thao.

✨Vận động viên đạt giải các nội dung thi cấp Trường/ Viện/ Khoa được cộng 5 điểm thưởng vào kết quả đánh giá rèn luyện của kỳ học diễn ra hội thao; Vận động viên đạt giải các nội dung thi cấp Đoàn trường Đại học Duy Tân được cộng 10 điểm thưởng vào kết quả đánh giá rèn luyện của kỳ học diễn ra hội thao.

✨Tình nguyện viên tham gia công tác tổ chức hội thao được cộng 5 điểm rèn luyện của kỳ học diễn ra hội thao.

Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt, luyện tập thật hăng say và mang đến cho sân chơi hội thao những màn trình diễn thật đẹp mắt, những nội dung thi đấu BTC sẽ tiết lộ với các bạn sau nhé !!! Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở chương trình Hội thao sắp tới nhé! 🌼