🇻🇳"NHỚ BÁC (19/5/1890-19/5/2023)"🌹

🌹Hoà với niềm vui hân hoan trong cả nước chào mừng kỉ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác Hồ vĩ đại, toàn thể sinh viên Trường Đại học Duy Tân nói chung và LCĐ Khoa Tiếng Trung nói riêng xin dành một vài dòng gửi đến Người.

" Bác ơi tim Bác mênh mông thế

Ôm cả non sông mọi kiếp người"

♥️ Mãi mãi trong lồng ngực mỗi người con Việt Nam , một quả tim lớn mang dáng hình Người lặng thầm từng ngày, từng tháng bên bàn làm việc với cây chì đỏ “vạch đường đi từng bước từng giờ”. Cả cuộc đời Người chưa một giây ngơi nghỉ. Đến lúc mất người vẫn nặng lòng với quê hương, luôn dõi theo từng nhịp thở của dân tộc.

💐 Và Bác ơi! Nhân ngày sinh nhật Bác, chúng con nguyện cảm ơn Người đã sống trong mỗi phút giây lịch sử để không ai phải chết trong đau thương. Chúng con sẽ cố gắng bước tiếp, kế thừa và phát huy những gì mà Bác đã làm cho đời để mỗi giờ trôi qua thấm đẫm lời dạy của Bác:

"Học để làm việc, làm người, làm cán bộ. Học để phụng sự đoàn thể, giai cấp và nhân dân, Tổ quốc và nhân loại. Muốn đạt được mục đích thì phải cần, kiệm, liêm, chính; chí công vô tư".🌹