Ra mắt Chuyên mục Bản tin Đoàn-Hội Đại học Duy Tân

💥💥💥 Bắt trọn thông tin nóng hổi của Đoàn - Hội chỉ trong một cú click chuột💥💥💥

🌟 Tự hào là một ngôi trường có một thế hệ sinh viên năng động và nhiệt huyết, Đại học Duy Tân luôn tổ chức nhiều cuộc thi và sự kiện mới mẻ, bổ ích mỗi tháng để sinh viên tham gia và thử sức.

🌟 Để không ai bị "tối cổ" giữa những biển sự kiện và hoạt động này, Đoàn-Hội đã cho ra mắt "Chuyên mục Bản tin Đoàn-Hội" Đại học Duy Tân.

Cùng xem bản tin tại đây các bạn nhé: https://doanthanhnien.duytan.edu.vn/.../ban-tin-thang-11...

🌟Đây là nơi tổng hợp tất cả các cuộc thi, sự kiện cũng như thông tin nóng hổi của trường trong tháng. Chỉ bằng cú click chuột các DTUer sẽ không thể bỏ qua được bất cứ nội dung quan trọng nào. Từ đó cập nhật được chính xác, phù hợp nhất những thông tin cần thiết cho bản thân.

🌟 Hãy cùng Tuổi Trẻ Đại học Duy Tân trải qua nhưng năm tháng sinh viên đầy thú vị và ý nghĩa nhé🎉🎉

==================

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên

🏫 Địa chỉ: phòng 419B, K7/25 Quang Trung, TP Đà Nẵng

📞 Điện thoại: 0236 3827 111 (425)

📩 Email: doanthanhnien@duytan.edu.vn