TALKSHOW: "CÁNH BUỒM TRI THỨC"

⛵Con thuyền ra khơi khi cánh buồm căng gió, thuyền lướt sóng vượt mọi trùng khơi đưa các thủy thủ đến bến bờ mong muốn. Và trên con thuyền ấy, thầy cô chính là thuyền trưởng, chúng em chính là thủy thủ và hành trang kiến thức chính là cánh buồm. Buồm càng căng gió thì thuyền chạy càng nhanh....

Cũng chính vì vậy nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Ngoại Ngữ - Khoa Học Xã Hội sẽ tổ chức chương trình talkshow “Cánh Buồm Tri Thức” nhằm tri ân các vị thuyền trưởng tài ba của chúng ta – các giảng viên yêu quý.

🌈Bên cạnh đó đây cũng chính là cơ hội để giảng viên và sinh viên có thể chia sẻ lắng nghe những tâm sự những câu chuyện trên giảng đường về nghề giáo thiêng liêng cao quý với nhau và là cầu nối gắn kết giảng viên và sinh viên gần gũi nhau hơn.

💥Đặc biệt khi tham gia chương trình tích cực bạn sẽ được gì nào?

👉Thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc;

👉Tham gia trò chơi minigame "so hot” và rinh về những món quà “siêu to” khổng lồ;

⏰Thời Gian: 19h30’ Thứ 7 ngày 20/11/2021.

💻Hình thức: Trực tuyến phòng Zoom.

🌼Còn chần chừ gì nữa hãy chuẩn bị cùng chúng mình căng buồm ra khơi tiếp nhận tri thức với buổi talkshow sắp tới đi nào💃

——————————————

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng mình qua:

💌Fanpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân

💌Email: doankhoatiengtrung@gmail.com