TALKSHOW VỀ TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM LÝ, TÂM THẦN

📌 Địa điểm: Phòng 112F, cơ sở 120 Hoàng Minh Thảo

📌 Trang phục: Áo xanh thanh niên Việt Nam

—------------------------

❤️‍🩹 Talkshow “Tư vấn chăm sóc sức khỏe tâm lý, tâm thần - nhận diện và ứng phó với căng thẳng cho Đoàn viên, Sinh viên “ sẽ được diễn ra vào NGÀY MAI. Đây là một chương trình ý nghĩa và thiết thực, hướng đến việc quan tâm sức khỏe tinh thần - một vấn đề cần được chú trọng; đặc biệt là ở người trẻ, một độ tuổi dễ chịu nhiều áp lực và tổn thương tâm lý.

❤️‍🩹 Đến với talkshow, bạn sẽ có gì?

- Được nghe tư vấn chi tiết từ diễn giả Lê Thị Lâm - Tiến sĩ Công tác xã hội, Giảng viên ngành Tâm lý giáo dục, giúp các bạn đoàn viên, sinh viên có góc nhìn và kiến thức chuyên môn hơn, tiếp cận rõ hơn về sức khỏe tâm thần.

- Một số liệu pháp tâm lý để tự “chữa lành” bản thân, vượt qua khủng hoảng.

- Có thể biết thêm các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ thêm những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần.

✨ Với những thông tin trên, mong các bạn đoàn viên sinh viên theo dõi và tham dự talkshow thật đầy đủ; giải đáp được những khúc mắc tâm lý của riêng mình.

______________________

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH DUY T N

📌 Địa chỉ: phòng 425, K7/25 Quang Trung, TP Đà Nẵng

☎ Điện thoại: 0236 3827 111 (425)