🔥THÔNG BÁO ĐÓNG FORM ĐĂNG KÝ TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K29🔥

⚡️Sau 2 ngày mở đơn, Ban tổ chức Ngày hội chào đón tân sinh viên của Khoa Tiếng Trung xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã quan tâm và đăng ký tham gia làm Cộng tác viên cho sự kiện này. Chúng tớ đã nhận được một số lượng đăng ký đáng kể và rất vui mừng vì sự quan tâm nhiệt tình của các bạn.

⚡️Tuy nhiên, vì số lượng người đăng ký đã đạt giới hạn, chúng tớ buộc phải đóng form đăng ký từ thời điểm này. Chúng tớ xin lưu ý rằng việc đóng form không có nghĩa là các bạn đã bị loại trực tiếp. Ban tổ chức sẽ tiến hành xem xét và liên hệ với các bạn qua email để thông báo kết quả và các bước tiếp theo.

⚡️LCĐ Khoa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội làm việc cùng nhau trong tương lai gần. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin từ chúng tớ thông qua fanpage và email để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào về sự kiện và các hoạt động tiếp theo.

LCĐ khoa Tiếng Trung xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn!

__________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

🔸 Fanpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại học Duy Tân

🔸 Email: doankhoatiengtrung@gmail.com