THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT CHỌN DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT NĂM HỌC 2020-2021

⭐️ Danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” luôn là một trong những mục tiêu phấn đấu quan trọng cần phải đạt được ít nhất một lần trong quãng thời gian làm sinh viên. Danh hiệu này tựa một tấm gương sáng phản chiếu lại những thành tích và nỗ lực của các bạn trong chặng đường hoàn thiện những mặt tốt cần phải có của mỗi sinh viên. Đồng thời, đây còn là động lực để chúng ta phấn đấu và cố gắng hằng ngày trong suốt quãng thời gian Đại học tươi đẹp.
Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Duy Tân thông báo nộp Hồ sơ xét chọn Sinh viên 5 tốt các cấp năm học 2020 - 2021 như sau:
✅ Tiêu chuẩn xét chọn
- Toàn thể sinh viên Trường Đại học Duy Tân thực hiện hồ sơ theo tiêu chuẩn “Sinh viên 5 tốt” các cấp được ban hành mới nhất, bản tiêu chuẩn và các biểu mẫu được đính kèm cuối thông báo này.
- Minh chứng thành tích được công nhận thời gian tính từ: 01/08/2020 đến 20/10/2021.
- Khuyến khích làm hồ sơ ở cấp Thành phố hoặc cao hơn nếu đủ tiêu chuẩn, hồ sơ không đạt cấp trên Hội đồng xét chọn sẽ chuyển về cấp trường.

Link tiêu chuẩn và các biểu mẫu đính kèm: https://clck.ru/XzCgu
✅ Cách thức thực hiện:
Mỗi sinh viên tham gia xét danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp hoàn thành báo cáo thành tích theo mẫu 01 và có minh chứng theo hướng dẫn (xem link trên)
❎❎❎HẠN NỘP HỒ SƠ: 17h ngày 19/10/2021.
===================
Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Khoa Tiếng Trung