THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “TRUNG THU BÊN EM” 2022

❤ Chương trình tình nguyện “Trung Thu bên em” do LCĐ Khoa Tiếng Trung - ĐH Duy Tân kết hợp cùng với LCĐ Khoa Xây Dựng Cầu Đường - ĐH Bách Khoa tổ chức nhằm mang đến cho các bạn nhỏ ở Làng Hy Vọng - 209 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, TP Đà Nẵng có một ngày Trung Thu thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.

❤ Trong các hoạt động gây quỹ đã diễn ra, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, chúng tôi rất cảm ơn sự giúp đỡ từ các vị. Cùng với tấm lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và với mong muốn chia sẻ niềm vui và mong muốn sưởi ấm những mảnh đời khó khăn bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy sự yêu thương, tràn ngập hơi ấm tình người, LCĐ Khoa Tiếng Trung - ĐH Duy Tân xin kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần, vật chất cho chương trình từ thiện: “Trung Thu bên em” trao tặng những món quà ý nghĩa cho những bạn nhỏ tại “Làng Hy Vọng” với hy vọng rằng không những một mùa Trung Thu này mà mong rằng mỗi một ngày trôi qua các em đều vui vẻ và mạnh mẽ vượt lên tất cả để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

❤ Một lần nữa, LCĐ Khoa Tiếng Trung - ĐH Duy Tân xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các mạnh thường quân và cũng xin kính chúc các mạnh thường quân hạnh phúc bên gia đình và bạn bè, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn!

🔺 Mọi sự đóng góp xin gửi về:

STK: 4211205124528 - Agribank - NGUYEN NHAT TRUONG

Nội dung: Họ và tên + Ủng hộ Trung Thu bên em.

Hoặc có thể liên hệ theo sđt: 0368277407 (Nhật Trường)

———•———•———

📍 Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân

Email: doankhoatiengtrung@gmail.com